Game4V
>>
Game Online
>>
Rò rỉ ảnh Việt hóa game Đế Vương Bá Nghiệp

Rò rỉ ảnh Việt hóa game Đế Vương Bá Nghiệp

 | 23/02/2016 14:28

Đế Vương Bá Nghiệp
Đế Vương Bá Nghiệp

Chiến Thuật, Thẻ Tướng

Mới đây, fanpage Webgame nhập vai SLG Đế Vương Bá Nghiệp đã hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của tựa game này. Tháng 03/2016, game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm tựa game.

đế vương bá nghiệp

Đế Vương Bá Nghiệp là tựa game online thuộc thể loại SLG có cách chơi hoàn toàn mới, lấy bối cảnh quần hùng tranh bá kinh điển xuyên không các thời đại Trung Hoa.

Game có hệ thống tướng đồ sộ cùng tất cả các anh hùng nổi tiếng Trung Hoa nhưng vẫn khắc họa rõ nét riêng biệt của mỗi vị tướng bằng kho kỹ năng riêng biệt vượt ngưỡng hơn 30 kỹ năng khác loại cho mỗi tướng. Ngoài ra nếu sở hữu các tướng có dấu ấn lịch sử sẽ có duyên phận tướng lĩnh với nhau, nhằm tạo độ phong phú hoặc đơn giản là thõa mãn thúi vui sưu tầm của người chơi.

game đế vương bá nghiệp

Ngoài việc vượt ải, khám phá các thời kỳ lịch sử, chạm trán các tướng lĩnh khó nhằng, Đế Vương Bá Nghiệp sở hữa các tính năng tương tác với các người chơi khác mà bang chiến là một dẫn chứng điển hình.

Game thủ sẽ được tham gia vào các trận đánh nãy lửa giữa các thế lực bang hội khác nhau, cùng đồng đội chiến thành, chia sẻ các lợi ích đạt được. Không những thế, người chơi còn được PK thỏa thích với các loại hình PK như 1vs1 2vs2 5vs5 thậm chí 6vs6, chiến trận hoành tráng ác liệt để dành ngôi vị Bá Vương và xa hơn là Bá Vương toàn cõi chiến quốc Trung Hoa.

game đế vương bá nghiệp online

Đồ họa đặc sắc, âm thanh sống động, đa dạng, cốt truyện lôi cuốn, cùng với các tính năng hấp đồ sộ hấp dẫn, Đế Vương Bá Nghiệp hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm cực kỳ thú mà chưa có tựa game chiến thuật nào trước đây đủ sức làm được. Theo dự kiến game sẽ ra mắt đầu tháng 3/2016 tới đây. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin của tựa game này trong thời gian tới.

Cổng game: http://123Game.vn

Một số hình ảnh trong game:

webgame mới

webgame mới đế vương bá nghiệp

game mới

webgame mới

webgame mới

 

[fresh_embepost pid=”322547″ ]

Đọc tiếp