Game4V
>>
Game Online
>>
Ring of Elysium và FIFA Online 4 – Hai tựa game được triệu game thủ Việt chờ đợi nhất trong hè 2018

Ring of Elysium và FIFA Online 4 – Hai tựa game được triệu game thủ Việt chờ đợi nhất trong hè 2018

 | 11/04/2018 16:41

FIFA Online 4
FIFA Online 4

Bóng đá

Đều là hai sản phẩm có sức hút rất lớn, Ring of  Elysium và FIFA Online 4 được dự đoán sẽ có những thành công nhất định tại thị trường game Việt.

Trong những tháng đầu năm 2018, thị trường game Việt Nam đã đón nhận tương đối nhiều tựa game mới nhưng trước xu thế của các tựa game sinh tồn, những tựa game mới này vẫn chưa tạo được dấu ấn nhất định. Tuy nhiên trong mùa hè này, sẽ có ít nhất 2 sản phẩm mới cập bến thị trường game Việt và tạo ra sức hút rất lớn trong cộng đồng.

Cũng thuộc thể loại sinh tồn quen thuộc, Ring of Elysium hay được biết đến với tên gọi thân quen hơn là Europa đã chính thức đi vào Open Beta tại thị trường Thái Lan. Tựa game sinh tồn này được Tencent phát triển nhằm cạnh tranh trực tiếp với PUBG. Sở hữu lối chơi tương đồng và một nền tảng đồ họa đẹp mắt, RoE ngay khi ra mắt đã được rất nhiều game thủ Việt tìm cách trải nghiệm. Nếu bạn vẫn chưa biết đến cách tải RoE như thế nào, hãy tham khảo bài viết bên dưới của Game4V:

Tựa game sinh tồn Ring of Elysium mở cửa rộng rãi không reset nhân vật tại Thái Lan

Đang có rất nhiều tin đồn về việc Garena Việt Nam sẽ phát hành RoE trong mùa hè này. Thậm chí có nhiều nguồn tin còn khẳng định NPH của Việt Nam đang chuẩn bị những khâu cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm trước khi ra mắt phiên bản Closed Beta ngay trong thời gian tới. Và nếu RoE thực sự xuất hiện, chắc chắn đây sẽ là tựa game thu hút rất nhiều game thủ yêu thích phong cách “nhảy dù – loot đồ” quen thuộc.

ring-of-elysium Ring of Elysium và FIFA Online 4 - Hai tựa game được triệu game thủ Việt chờ đợi nhất trong hè 2018 1

roe2 Ring of Elysium và FIFA Online 4 - Hai tựa game được triệu game thủ Việt chờ đợi nhất trong hè 2018 2

Không quá mông lung về thông tin như RoE, FIFA Online 4 chắc chắn sẽ được phát hành ở Việt Nam ngay khi mùa hè bắt đầu. Là một tựa game bóng đá có lượng người chơi đông đảo từ người tiền nhiệm FIFA Online 3 trước đây, FO4 khi ra mắt Closed Beta đã nhận được làn sóng ủng hộ nhiệt liệt của các game thủ. Thời hạn 1 tuần trải nghiệm phiên bản thử nghiệm là quá ngắn và đại đa số người chơi đều tỏ ra tiếc nuối vì chưa được tận hưởng hết tính năng của game.

fo45 Ring of Elysium và FIFA Online 4 - Hai tựa game được triệu game thủ Việt chờ đợi nhất trong hè 2018 3

fo41 Ring of Elysium và FIFA Online 4 - Hai tựa game được triệu game thủ Việt chờ đợi nhất trong hè 2018 4

Vào ngày mai 11/4, FIFA Online 4 sẽ chính thức phát hành Open Beta tại thị trường Hàn Quốc. Dù chưa đưa ra thông báo chính thức về thời điểm phát hành tại Việt Nam nhưng nhiều người đang dự đoán FO4 sẽ ra mắt trong tháng 5 tới.

fo4 Ring of Elysium và FIFA Online 4 - Hai tựa game được triệu game thủ Việt chờ đợi nhất trong hè 2018 5

Với tiếng vang và sự hấp dẫn của 2 tựa game này, chắc chắn RoE và FO4 khi ra mắt tại Việt Nam trong mùa hè năm nay sẽ thu hút được đông đảo các game thủ trải nghiệm và gắn bó lâu dài.

Đọc tiếp