Game4V
>>
Game Online
>>
Ring of Elysium – tựa game Battle Royale “Con ghẻ” của Tencent âm thầm ra mắt tại khu vực Đông Nam Á

Ring of Elysium – tựa game Battle Royale “Con ghẻ” của Tencent âm thầm ra mắt tại khu vực Đông Nam Á

 | 03/03/2018 05:53

Một trong những tựa game Battle Royale được đánh giá khá cao tại châu Á – Ring of Elysium đã chính thức mở cửa tại một số quốc gia Đông Nam Á…

Ring of Elysium, còn được biết đến với tên gọi cũ là Europa, là một tựa game thuộc thể loại Battle Royale do Tencent đích thân sản xuất và phát hành. Trong số các sản phẩm ăn theo PUBG, Ring of Elysium vẫn được đánh giá là một sản phẩm chất lượng, với nhiều nét mới lạ trong lối chơi.

ring-of-elysium Ring of Elysium - tựa game Battle Royale Con ghẻ của Tencent âm thầm ra mắt tại khu vực Đông Nam Á 1

Tuy nhiên, kể từ khi bắt tay cùng Bluehole và phát triển các sản phẩm thuộc thương hiệu PUBG trên cả PC lẫn di động, thì các sản phẩm thuộc thể loại này do chính Tencent tạo nên cũng dần bị ghẻ lạnh, và Ring of Elysium cũng không phải ngoại lệ.

Dù vậy, sự phân biệt đối xử này cũng chỉ gói gọn về mặt truyền thông, sau khi đổi tên từ Europa, Ring of Elysium vẫn đang vận hành khá thành công, và đã cập bến 2 quốc gia Đông Nam Á đầu tiên là Thái Lan và mới nhất là Indonesia, dưới quyền phát hành của Garena.

.

Ring of Elysium Indonesia Official Trailer

Với vai trò của một sản phẩm theo phong cách Battle Royale, ngoài lối chơi xoay quanh những trận đấu súng giữa 100 người chơi với nhau, môi trường và phần hình ảnh trong game cũng được chăm chút bóng bẩy hơn. Các loại vũ khí, xe cộ và công nghệ cũng có vẻ tiên tiến hơn những chiếc xe, khí cụ mà bạn nhìn thấy trong PUBG.

ring-of-elysium Ring of Elysium - tựa game Battle Royale Con ghẻ của Tencent âm thầm ra mắt tại khu vực Đông Nam Á 2

Kính nhìn ban đêm, dù lượn, xe bọc thép và tính năng phá hủy môi trường là trọng tâm của đoạn quảng cáo. Đây cũng là tính năng chính để Europa cạnh tranh cùng PUBG với việc một số vật thể trong màn chơi như lớp bê tông, bức tường dùng để ẩn nấp có thể bị phá nát bằng súng, những cây cầu gỗ tan tành ra từng mảnh khi bị chiếc thuyền motorboat tông phải,…

ring-of-elysium Ring of Elysium - tựa game Battle Royale Con ghẻ của Tencent âm thầm ra mắt tại khu vực Đông Nam Á 3

Được phát triển bởi công cụ QuickSilver X do chính Tencent nhào năng, Europa gợi cho chúng ta nhớ đến về công nghệ hủy diệt công trình nổi tiếng trong bộ engine Frostbite và có thể thay đổi lối chơi truyền thống thiên năng về phòng thủ, khi mà những chỗ nấp tưởng chừng như vững chắc nhất cũng có thể đủ sụp.

Trang chủ phiên bản Indonesia: https://roe.garena.co.id/

Battlefield 5 năm nay sẽ trở lại với “cội nguồn” WW2

Đọc tiếp