Game4V
>>
Game Online
>>
Record of Lodoss War Online – Game hot dựa trên manga kinh điển “đã chịu” tung update mới nhất

Record of Lodoss War Online – Game hot dựa trên manga kinh điển “đã chịu” tung update mới nhất

 | 09/03/2018 11:13

L&K Logic tung phiên bản update mới nhất cho Record of Lodoss War Online với rất nhiều nội dung hấp dẫn.

Record of Lodoss War Online thuộc thể loại game MMORPG fantasy, được phát triển dựa trên nội dung bộ manga kinh điển cùng tên, vốn rất nổi tiếng vào những năm 80. Sau khi mở cửa hoàn toàn miễn phí vào tháng 4/2017, với phiên bản Tiếng Anh, Record of Lodoss War Online nhận được rất nhiều sự chào đón của game thủ. Đáp ứng sự mong đợi của game thủ khắp nơi trên thế giới, ngày 22/2/2018, L&K Logic chính thức tung ra bản update với rất nhiều thay đổi về Guild Shop, Guild Dungeon và rất nhiều nội dung khác.

anh-1

Đầu tiên, tính năng ‘Guild teleport’ được update giúp các thành viên trong guild có thể dễ dàng teleport trực tiếp đến ‘Guild Hall’ và ‘Guild Hideout’. Chủ guild có thể quản lý, tạo và đăng ký ‘Guild Hall’. Các thành viên trong guild cũng có thể sử dụng tính năng ‘Guild teleport’ này.

anh-2

Record of Lodoss War Online cho các thành viên trong guild có thể mua bán các vật phẩm ngẫu nhiên tại ‘Guild Shop’. Các hòm giáp 5 sao (người chơi có thể nhận được tại các mê cung); hòm phụ kiện ngẫu nhiên ‘Elixir Box’, và hai hộp khác có thể tìm thấy trong ‘Guild Shop’.

anh-3

Game thủ Record of Lodoss War Online được trải nghiệm ‘Guild Dungeon’ với 2 mốc tương đối khó. Tham gia vào Dungeon, bạn phải thông qua quản lý ‘Guild Dungeon Manager”, 1 NPC nằm ở “Guild Hall”. Dungeon được mở theo ngày: Dungeon cấp độ dễ được mở vào thứ 3, thứ 5 và chủ nhật hàng tuần; Dungeon cấp độ khó được mở vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 và thứ 7 hàng tuần.

‘Batis’, ‘kẻ thống trị Thung lũng chết’, với 3 vệ sĩ xuất hiện ở Dungeon cấp độ dễ. ‘Rachas’, ‘kẻ chiếm giữ rừng lửa’, với 3 tay sai và 20 vệ sĩ xuất hiện ở Dungeon khó. Phần thưởng khi hoàn thành Dungeon là quà ngẫu nhiên từ hòm phần thưởng, sách hướng dẫn chiến thuật, đến hòm vũ khí hiếm 6 sao và rất nhiều vật phẩm quý giá.

Game thủ Việt nam có thể chơi Record of Lodoss War Online on GNG, JC Planet, or Warp Portal. Bạn đọc quan tâm có thể tìm thông tin về game tại http://lodoss.gamengame.com

Đọc tiếp