Game4V
>>
Game Online
>>
Ra intro mới, phải chăng CACK VN sắp “lên” Thiên Hạ Biến?

Ra intro mới, phải chăng CACK VN sắp “lên” Thiên Hạ Biến?

 | 16/08/2014 10:00

Hôm nay, ngày 16/08, GOSU bất ngờ tung ra intro tại: http://cuuam.gosu.vn/intro khiến “dân tình” Cửu Âm Chân Kinh một phen xôn xao.

[fresh_link home=”http://cuuam.gosu.vn” face=”” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

Bằng một clip ngắn cùng thời gian đếm ngược, intro này bất ngờ làm game thủ Cửu Âm lẫn các game thủ yêu thích game 3D kiếm hiệp “đoán già đoán non”.

CACK Ra intro mới, phải chăng CACK VN sắp “lên” Thiên Hạ Biến? 1
intro mới độc đáo

Clip khiến game thủ liên tưởng…

Mở đầu là khung cảnh yên bình vốn có với sự hòa quyện của tiếng chim, nước chảy, âm thanh của thiên nhiên,… tạo thành một bản “giao hưởng” của cuộc sống.

CACK Ra intro mới, phải chăng CACK VN sắp “lên” Thiên Hạ Biến? 2
Khung cảnh yên bình

Nhưng khi ta lắng nghe, bầu trời lại im ắng đến lạ thường – sự im lặng báo hiệu cho một “cơn bão” sắp tới. Hơn cả, “cơn bão” đó lại chính là mốc son đánh dấu cho sự ra đời của một “sự vật, sự việc” nào đó mà GOSU còn chưa tiết lộ.

CACK Ra intro mới, phải chăng CACK VN sắp “lên” Thiên Hạ Biến? 3
Cơn bão báo hiệu cho sự ra đời mới…

Thiên biến thì vạn hóa, trời đất biến đổi khiến con người, vạn vật cũng xoay vần theo. Sau khi “nó” ra đời, giang hồ có một lời đồn đại rằng:” Kẻ nào nắm giữ và làm chủ “nó”, kẻ đó sẽ thành Bá chủ thiên hạ”. Những thay đổi về thời tiết, những cuộc xung đột, giao tranh mới nổ ra ở khắp mọi nơi. Mục đích chính là để tìm ra “nó”.

Chính những điều này, đã khiến không ít game thủ liên tưởng đến phiên bản Thiên Hạ Biến – phiên bản đình đám của Cửu Âm Chân Kinh thế giới.

Logo “đen thui” bí ẩn?

Không cần quá tinh ý, game thủ cũng có thể nhận ra được, bên dưới thời gian đếm ngược chính là một logo chìm với hình thái mới lạ và được xác định là chưa từng xuất hiện. Điều này càng làm cho nhiều người suy đoán rằng GOSU sắp có một sự thay đổi toàn diện đối với Cửu Âm Chân Kinh.

CACK Ra intro mới, phải chăng CACK VN sắp “lên” Thiên Hạ Biến? 4
Logo mới bí ẩn

Bên cạnh đó, thông điệp mà GOSU muốn gửi gắm trong intro này  chính là “Một khi xuất hiện – Thiên Hạ đại loạn”. Nhưng cái gì xuất hiện thì vẫn bị bỏ ngỏ. Đây chính là vấn đề khiến cộng đồng Cửu Âm bàn tán xôn xao ngay khi intro xuất hiện. Tuy nhiên, nếu theo dõi, game thủ có thể dễ dàng suy đoán rằng, đây có thể là phiên bản mới Thiên Hạ Biến – điều đang được rất nhiều game thủ Cửu Âm mong chờ.

Bởi lẽ, trước đó không lâu, trong buổi offline mừng sinh nhật 1 tuổi, NPH GOSU đã có những bật mí nhỏ về một phiên bản lớn sẽ được cập nhật trong quý III. Và đây chính là thời điểm thích hợp nhất để Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam cập nhật lên phiên bản đó. CACK Ra intro mới, phải chăng CACK VN sắp “lên” Thiên Hạ Biến? 5

Tuy nhiên, liệu đây có đúng là Cửu Âm Chân Kinh – Thiên Hạ Biến mà cộng đồng game thủ đang chờ đón hay chỉ là một chiêu trò mới của GOSU? Chúng ta hãy chờ xem động thái mới từ GOSU trong bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

17 thoughts on “Ra intro mới, phải chăng CACK VN sắp “lên” Thiên Hạ Biến?

 1. Các bác chuẩn bị nguyên liệu chế mặt nạ Đào Hoa đến đâu roài, em nghe nói là phải chuẩn bị nhiều NL lắm thì phải

 2. Nhìn là biết sắp ra THB cơ mà sao cứ thấy hồi hộp thế nhỉ. Với cả hình như mới chỉ ra trang tin thui chứ chưa phải là update đúng không ta???

 3. Liệu sẽ update những võ học gì mới ta tò mò quá đi à

 4. Nhìn cái ảnh nền thì đoán ra ngay là sắp update thiên hà biến haha

 5. Ôi soài ca của em mong anh bao ngày nay giờ chuẩn bị được gặp roài

 6. Dạo này GS cứ kiểu thần thần bí bí ấy nhỉ, suốt ngày coming soon

 7. Ra THB có phải sẽ ra luôn hiệu ứng thời tiết không các thím

 8. Chùi ui thế là sắp được vào DHC rùi à. Ôi mong ước đã lâu

 9. Cái này là ra trang tin thui chứ không phải update luôn đúng không cả nhà??

 10. Quả này CACK lột xác thành cửu âm chân kinh 2 cmnr

 11. Anh em đâu chuẩn bị thiến sang vô căn môn chơi thôi =))

 12. Update xong là ngu mặt luôn có quá nhiều thay đổi mới, có quá nhiều thứ mới phải làm giống như là chơi game mới trên nền tảng cũ vậy
  — cảm thấy hào hứng

 13. Cuối cùng cũng đã đến ngày mà mình mong đợi kaka

 14. còn hơn 3 ngày nữa thôi, hồi hộp quá, mong là sẽ update Thiên hạ biến như mọi người đang nghĩ.

 15. Thiên hạ biến là cái chắc rồi, cơ mà không biết có ra bộ võ học giang hồ nào mới không ta, với lại thêm bao nhiêu map mới nhỉ ?

Comments are closed.

Đọc tiếp