Game4V
>>
Game Online
>>
PUBG ra phần mềm mới tuyên chiến với nạn hack, tuy nhiên chẳng đả động gì đến dân dùng Macro

PUBG ra phần mềm mới tuyên chiến với nạn hack, tuy nhiên chẳng đả động gì đến dân dùng Macro

 | 07/11/2017 16:42

PUBG
PUBG

Sinh Tồn

PUBG đang bị hoành hành bởi nạn hack nên Bluehole quyết định giải quyết triệt để vấn đề này. Tuy nhiên họ lại không đề cập đến những ngưởi sử dụng Macro trong game.

Cho đến thời điểm hiện tại, đi kèm với thành công vang dội của PUBG là vấn nạn hack cheat hoành hành trên các server. Điều này khiến các game thủ vô cùng khó chịu còn Bluehole dù đã đưa ra rất nhiều những giải pháp nhưng vấn nạn hack vẫn không thuyên giảm. Vào hồi giữa tháng 10 vừa qua, Bluehole tuyên bố mỗi ngày họ đã xử lý gần 13.000 trường hợp gian lận trong game nhưng rõ ràng con số đó là chưa đủ với một tựa game đang phát triển như vũ bão này.

pubg PUBG ra phần mềm mới tuyên chiến với nạn hack, tuy nhiên chẳng đả động gì đến dân dùng Macro 1

Và mới đây nhất, NSX của Hàn Quốc quyết định thực hiện một biện pháp mạnh tay hơn khi thay đổi các phương pháp chống hack cheat trong game thông qua một đợt bảo trì ngắn vào ngày hôm qua. Đi kèm với đó là một dòng thông báo trên Steam:

pubg1 PUBG ra phần mềm mới tuyên chiến với nạn hack, tuy nhiên chẳng đả động gì đến dân dùng Macro 2

Đầu tiên chúng tôi rất xin lỗi vì sự bất tiện được gây ra bởi chính những kẻ gian lận này. Ngoài ra chúng tôi cũng vô cùng xin lỗi khi làm ảnh hưởng đến các game thủ chân chính muốn trải nghiệm PUBG một cách công bằng nhất. Đội ngũ phát triển game hiện đang nỗ lực hết sức để phát hiện và loại bỏ những kẻ gian lận thông qua những phần mềm mới.

ban PUBG ra phần mềm mới tuyên chiến với nạn hack, tuy nhiên chẳng đả động gì đến dân dùng Macro 3

Có thể thấy Bluehole đang rất quan tâm đến sự bức xúc của game thủ, thế nhưng họ lại bỏ quên một vấn đề đang rất nóng của các game thủ PUBG Việt Nam trong những ngày qua: Sử dụng Macro có bị coi là hack/cheat hay không. Theo những thông báo mới nhất, cha đẻ của tựa game này không đả động gì đến và nghiễm nhiên Macro vẫn đang được coi là một ứng dụng hợp lệ trong game dù rất nhiều game thủ Việt phản đối gay gắt.

Fortnite vượt mặt “kình địch” PUBG, cán mốc 20 triệu người chơi

Đọc tiếp