Game4V
>>
Game Online
>>
“Quỳ gối” với độ chân thực đến lầy lội trong ARK: Survival Evolved – Đi toilet cũng được kinh nghiệm

Quỳ gối với độ chân thực đến lầy lội trong ARK: Survival Evolved – Đi toilet cũng được kinh nghiệm

 | 01/06/2017 18:00

Quả thực ARK: Survival Evolved luôn nổi tiếng là một tựa game sinh tồn mang đến khá nhiều tính năng sinh động và sát thực với cuộc sống, thế nhưng đến ngay cả việc “giải quyết nỗi buồn” cũng được đưa vào game như trong bản cập nhật 258 vừa qua thì đúng là “chân thực” đến cạn lời…

Trong bản cập nhật mới nhất thì ARK: Survival Evolved đã khiến tất cả game thủ của mình phải ngã ngửa khi cho ra mắt một Item mới đó là…cái cầu tiêu. Khỏi phải nói, “hệ thống vệ sinh cá nhân” này khi được ra mắt đã thu hút toàn bộ sự chú ý của cộng đồng game thủ, đến nỗi mà loài sinh vật mới cũng xuất hiện trong bản Update vừa rồi là Hyena còn chẳng được nhắc tên.

.

Giới thiệu bản Patch 258

Theo đúng tôn chỉ “tái hiện chân thực nhất cuộc sống sinh tồn của con người”. Tức là có ăn uống, ngủ nghỉ thì cũng phải có quá trình “trao đổi chất” và bài tiết chất thải, việc đi toilet từ đây sẽ là một hoạt động không thể thiếu đối với mỗi nhân vật.

Nếu “nhịn” toilet quá lâu, các chỉ số sức khỏe của nhân vật sẽ bị sụt giảm. Nhưng đó chưa phải là điều thú vị nhất. “Cầu tiêu” trong ARK: Survival Evolved được thiết kế đúng chuẩn “hiện đại”, tức là phải được lắp đặt gần nguồn nước.

ark Quỳ gối với độ chân thực đến lầy lội trong ARK: Survival Evolved - Đi toilet cũng được kinh nghiệm 1

Người chơi khi muốn thực hiện việc đi toilet chỉ việc bước vào WC và bấm Z. Sau khi thao tác xong thì chất thải sẽ được xử lý bằng nước và trôi về các hầm chứa để ủ làm phân bón. Đặc biệt là ngay cả khi đang đi toilet thì người chơi cũng sẽ nhận được điểm kinh nghiệm với 1 buff nhỏ trong vòng 80 giây, vừa đảm bảo sức khỏe vừa không lo ngại việc phung phí thời gian.

Trang chủ phiên bản Trung Quốc: http://ark.woniu.com/.

Steam: http://steamcommunity.com/games/346110.

Đọc tiếp