Game4V
>>
Game Online
>>
Quên LMHT và DOTA 2 đi, đây mới là giải đấu được nhiều game thủ mong đợi nhất

Quên LMHT và DOTA 2 đi, đây mới là giải đấu được nhiều game thủ mong đợi nhất

 | 01/06/2016 15:58

Bạn đã chán việc ganh đua nhau từng chút một trong những game MOBA hay FPS nổi tiếng. Vậy thì đã đến lúc tự đổi gió chính bản thân mình bằng một giải đấu khác, “Tuổi Thơ” hơn, thú vị hơn mà có khi còn “đau não” hơn rất nhiều.

Phải nói rằng không ít người đã rất bất ngờ trước quyết định của một chủ phòng net về việc tổ chức hẳn giải đấu Pikachu mở rộng nhân dịp Quốc Tế Thiếu Nhi. Trong một rừng giải đấu cho LMHT hay DOTA2 thì đây quả nhiên là một điều vô cùng bất ngờ dành cho cộng đồng người chơi tại hàng net này.

13346721_684950918312473_5016480374402379062_n Quên LMHT và DOTA 2 đi, đây mới là giải đấu được nhiều game thủ mong đợi nhất 1

Có thể xuất phát từ việc muốn thay đổi game thi đấu giữa người chơi với nhau và sự bão hòa giữa rất nhiều các giải LMHT hay DOTA 2 khác, một chủ quán net tại Hà Nội đã quyết định tổ chức hẳn giải Pikachu mở rộng cho hội viện của quán. Khỏi phải nói là nhiều game thủ thích thú và bất ngờ như thế nào về điều này. Thể lệ thi đấu và cách thức thi đấu rất ngắn gọn nhưng giải thưởng lại khá hấp dẫn. Tôi nghĩ rằng, chủ quán net sẽ có một ngày cực kì bận rộn khi có thể số lượng hội viên tham gia là không đếm xuể.

Screenshot_3 Quên LMHT và DOTA 2 đi, đây mới là giải đấu được nhiều game thủ mong đợi nhất 2

Không phải mất công phông bạt, cũng chẳng cần phải quảng cáo nhiều, những hình thức kiểu vui là chính như thế này sẽ giúp game thủ có những giờ phút thư giãn rất thoải mái thay vì đặt nặng vấn đề thắng thua. Nó giống hồi các quán net vẫn còn phổ biến Counter Strike 1.1 hay Đế Chế theo hình thức tự phát và không có quy củ, đó mới là những giờ phút giải trí thực sự khi một game thủ đặt chân vào quán. Hi vọng rằng, sẽ có thêm nhiều quán net có những ý tưởng như quán net này để đa dạng thêm các giải đấu Vui Là Chính tại Việt Nam.

[fresh_embepost pid=”356028″ ]

Đọc tiếp