Game4V
>>
Game Online
>>
Quán net có thể “chiến tất cả game offline”, nhưng giá chỉ 3000 VND/giờ tại Cần Thơ

Quán net có thể “chiến tất cả game offline”, nhưng giá chỉ 3000 VND/giờ tại Cần Thơ

 | 22/02/2017 02:04

Đáng chú ý là với cấu hình máy tương tự thì các quán net ở Hà Nội cũng có giá trung bình tới 10000 VND cho 1 giờ chơi, trong khi tại Net Hoàng Gia, con số này chỉ là 3000 VND…

Giữa thời buổi bão giá hiện nay thì việc xuất hiện những chương trình khuyến mãi giảm giá xuống còn 1k, 2k tại các quán net bình dân đã trở nên rất phổ biến. Và con số 3000 VND/giờ mà một quán net có tên Net Hoàng Gia tại275 Vành Đai Phi Trường – Cần Thơ  đưa ra chắc hẳn sẽ chẳng gây được ấn tượng gì nếu như chủ quán không đưa ra mức giá kèm theo thông số cấu hình máy khiến nhiều người phải…ngã ngửa.

Cụ thể thì Net Hoàng Gia được giới thiệu với cấu hình bao gồm:

[su_note]Core i5 6400

Card GTX 1050TI đời mới

Ram 12GB

Phím cơ

Chuột game [/su_note]

quannet Quán net có thể chiến tất cả game offline, nhưng giá chỉ 3000 VND/giờ tại Cần Thơ 1

Nếu chưa kể tới Gear thì dàn máy sở hữu những thông số nói trên cũng đã thuộc vào hạng máy VIP của những Cyber Game cao cấp tại Hà Nội với giá không dưới 10k/giờ. Tuy nhiên thì tại quán Net Hoàng Gia này, người chơi sẽ chỉ phải bỏ ra 3k cho một giờ chơi. Con số này thậm chí còn rẻ hơn giá niêm yết thông thường khi chưa khuyến mãi của các quán net bình dân (4k – 5k).

Ảnh: FB NET HOANG GIA
Ảnh: facebook

Lướt qua một vài hình ảnh của quán game “giá rẻ” này, nhiều người càng không khỏi bất ngờ khi không chỉ sở hữu cấu hình khủng, mỗi dàn máy còn được trang bị thêm các loại ghế chơi game sang trọng, cùng với đó là không gian và nội thất rộng rãi, thoáng đãng không thua kém bất kỳ một Cyber Game nào.

Ảnh: FB NET HOANG GIA
Ảnh:facebook

Trước việc một quán game cao cấp lại có giá rẻ bất ngờ như vậy, đã có không ít những lời phỏng đoán và cả tranh cãi xoay quanh phòng net này. Tuy nhiên thì những người vui nhất có lẽ chính là những game thủ Cần Thơ, khi giờ đây họ đã có thêm một địa điểm giải trí vô cùng hấp dẫn để có thể trải nghiệm cảm giác chơi game trên máy cấu hình khủng với một cái giá không thể bình dân hơn nữa.

Lại 1 quán net gây tranh cãi khi khuyến mại “khô máu”: nạp 10k tặng 5 giờ chơi

Đọc tiếp