Game4V
>>
Game Online
>>
PUBG: Giải đấu Playerunknown’s Battlegrounds do TalkTV tổ chức chuẩn bị khởi tranh

PUBG: Giải đấu Playerunknown’s Battlegrounds do TalkTV tổ chức chuẩn bị khởi tranh

 | 25/08/2017 12:00

Giải đấu đang rất được chờ đợi của cộng đồng Playerunknown’s Battlegrounds Việt Nam có tên Playerunknown’s Battlegrounds TalkTV Championship lần 1 sẽ được tổ chức vào cuối tuần này.

Sau hơn 1 tuần mở đăng kí cho toàn bộ các game thủ Playerunknown’s Battlegrounds trên cả nước thì giải đấu Playerunknown’s Battlegrounds TalkTV Championship lần 1 được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của nhiều game thủ cũng như các streamer.

 

1 PUBG: Giải đấu Playerunknowns Battlegrounds do TalkTV tổ chức chuẩn bị khởi tranh 1

 

Tại giải đấu lần này, TalkTV sẽ tổ chức 4 nội dung thi đấu là Solo, Dual, Squad 4, Squad 8 với tổng giá trị giải thưởng khoảng 5 triệu VNĐ. Đây được coi là 1 giải đấu với mục đích nâng cao sự phát triển của cộng đồng Playerunknown’s Battlegrounds Việt Nam cũng như là nơi giao lưu của những game thủ PUBG trên cả nước. Tại giải đấu lần thứ nhất này, khá nhiều những streamer PUBG nổi tiếng trên cả nước cũng góp mặt như Pewpew, ViruSs, Killer7, Xemesis, RIP113,… cùng với những cái tên có lẽ thuộc team của QTV như FFQ_Tik, FFQ_OcVoDich, Huy Huế,…

 

pubglogoheader PUBG: Giải đấu Playerunknowns Battlegrounds do TalkTV tổ chức chuẩn bị khởi tranh 2

 

Được biết giải đấu  Playerunknown’s Battlegrounds TalkTV Championship sẽ được trực tiếp trên Talk TV vào 19h00 ngày 26/8/2017, tức thứ 7 tuần này. Cơ cấu giải thưởng cũng được công bố như sau:

  • Nội dung Solo: Giải Nhất – 300.000 VNĐ
  • Nội dung Dual: Giải Nhất – 600.000 VNĐ
  • Nội dung Squad 4: Giải Nhất – 1.200.000 VNĐ
  • Nội dung Squad 8: Giải Nhất – 2.400.000 VNĐ

 

maxresdefault PUBG: Giải đấu Playerunknowns Battlegrounds do TalkTV tổ chức chuẩn bị khởi tranh 3

 

Ngoài ra cũng sẽ có 1 phần quà Give away code game PUBG trị giá 700,000 VNĐ cho người may mắn nhất khi theo dõi giải đấu.

Đọc tiếp