Game4V
>>
Game Online
>>
PUBG chuẩn bị có server riêng tại Hàn Quốc

PUBG chuẩn bị có server riêng tại Hàn Quốc

 | 16/10/2017 20:48

PUBG
PUBG

Sinh Tồn

Là một tựa game vô cùng hot trong thời điểm hiện tại nhưng sau gần nửa năm ra mắt, PUBG mới được một NPH Hàn Quốc mở Server riêng trên chính quê nhà…

Là tựa game bắn súng đông người chơi nhất hiện nay, chắc chắn các game thủ “cầm chảo” trong PUBG đều biết tựa game này được hãng Bluehole phát triển trên đất nước Hàn Quốc. Thế nhưng chính thị trường phương Tây mới là nơi đưa tựa game này lên một tầm cao mới. Và giờ đây khi PUBG đã làm mưa làm gió, NPH Kakao Games đã quyết định lấn sân và trở thành nhà phát hành chính thức của tựa game này trên đất nước Hàn Quốc.

kakao1 PUBG chuẩn bị có server riêng tại Hàn Quốc 1

Vào ngày 24/10 tới đây, Kakao Games sẽ có một buổi tổ chức họp báo để công bố về việc trở thành NPH của PUBG trên đất nước Hàn Quốc. Bên cạnh đó là những kế hoạch liên quan đến việc phát triển và vận hành tựa game này. Thêm một chi tiết nữa, Kakao Games sẽ liên kết với các PC bangs và rất có thể tựa game này sẽ được miễn phí tại các phòng game trên đất nước Hàn Quốc.

kakao PUBG chuẩn bị có server riêng tại Hàn Quốc 2

Một yếu tố thuận lợi khác để tin rằng PUBG sẽ phát triển rực rỡ ở xứ sở Kim Chi, đó là việc mới đây tựa game này đã hạ mức đánh giá từ “18+” xuống còn “15+”.

Còn nhớ cách đây không lâu, PUBG đã vượt mặt Overwatch để trở thành tựa game thống trị các phòng game tại Hàn Quốc. Blizzard rất lưu tâm đến vấn đề này và trên đường vạch ra kế hoạch đưa Overwatch trở lại ngôi vị thống trị vốn có. Tuy nhiên với việc Kakao Games phát hành PUBG trên đất nước Hàn Quốc thì có lẽ Overwatch sẽ chẳng còn cơ hội nào để có thể vượt mặt được tựa game bắn súng ăn khách nhất hiện nay nữa.

PUBG: RIP113 phá kỉ lục thế giới khi giết tới 43 mạng trong 1 game đấu

Đọc tiếp