Game4V
>>
Game Online
>>
PUBG bản Xbox One đã có thể chạm mốc 30fps, nhưng vẫn trồi sụt bất thường

PUBG bản Xbox One đã có thể chạm mốc 30fps, nhưng vẫn trồi sụt bất thường

 | 07/01/2018 19:51

PUBG
PUBG

Sinh Tồn

Tuy đã có một vài sự cải thiện nhất định dành cho PUBG trên Xbox One, nhưng vấn đề về hiệu suất vẫn đang gây khó khăn cho trải nghiệm của người chơi.

PUBG Corp vẫn đang tiếp tục quá trình hoàn thiện phiên bản PlayerUnknown’s Battlegrounds dành cho hai hệ máy Xbox One và Xbox One X. Vì vậy gần đây, các bản vá đã liên tục được tung ra nhằm cải thiện hiệu năng của trò chơi.

PUBG phiên bản Xbox One X đã có thể chạm mốc 30fps, nhưng vẫn trồi sụt bất thường

Theo như công ty cho biết, update mới nhất đã được tung ra trên các cụm máy chủ để cải thiện các tính năng cần thiết. Tuy nhiên, có vẻ như máy Xbox One X vẫn có lợi thế hơn đôi chút so với Xbox One.

Nhóm nghiên cứu Digital Foundry vừa chia sẻ một đoạn video mới để phân tích những cải tiến trong bản cập nhật mới này. Tuy tựa game Battle Royale đã đạt “chỉ tiêu”, cán mốc 30 khung hình/giây ở một số phân đoạn nhất định, nó vẫn còn đó hiện tượng trồi sụt bất thường khi có quá nhiều hành động cùng diễn ra trên màn hình. Chẳng hạn như trong khu vực lobby hoặc khi nhảy dù khỏi máy bay lúc bắt đầu trò chơi.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=OShZtJpW8Xw” width=”500″ height=”500″]

Trên Xbox One, trò chơi có thể tụt đến 15 khung hình/giây, trong khi trên Xbox One X chỉ khá khẩm hơn đôi chút với vỏn vẹn 20 fps khi có nhiều vật thể xuất hiện. Nhìn chung, tuy đã có một vài sự cải thiện nhất định, nhưng vấn đề về hiệu suất vẫn đang gây khó khăn cho trải nghiệm của người chơi.

PUBG phiên bản Xbox One X đã có thể chạm mốc 30fps, nhưng vẫn trồi sụt bất thường

PUBG trên Xbox One vẫn đang trong quá trình thử nghiệm thông qua hệ thống Game Preview Program của Microsoft. Với tiến độ như hiện nay, nhiều khả năng chúng ta sẽ phải đợi thêm vài tháng nữa để nhà sản xuất có thể cho ra đời phiên bản hoàn chỉnh.

Theo gametransfers

Bom tấn Dragon Ball FighterZ công bố cấu hình cho PC, liệu cỗ máy nhà bạn đã sẵn sàng?

Đọc tiếp