Game4V
>>
Game Online
>>
Project Genom: Siêu phẩm FPS đề tài viễn tưởng ấn định ngày lên sóng Steam

Project Genom: Siêu phẩm FPS đề tài viễn tưởng ấn định ngày lên sóng Steam

 | 29/08/2016 11:49

Theo thông báo mới nhất đến từ đội ngũ sản xuất của Project Genom, dự án game này sẽ chính thức bước vào giai đoạn Early Access trên hệ thống Steam vào ngày 12/10/2016…

Là một dự án game với quy mô khá hoành tráng và được mong đợi, Project Gemnom đã cho ra mắt trang chủ tại địa chỉ http://pgenom.com/ đồng thời cũng xuất hiện trên danh mục game đang phát triển trên Steam Greenlight từ cuối năm 2015.

Project Genom là một sản phẩm game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ 3 mang bối cảnh khoa học viễn tưởng kết hợp yếu tố kỳ ảo và huyền bí, nơi người chơi sẽ dấn thân vào những cuộc phiêu lưu khám phá những hành tinh lạ, những tinh cầu bí ẩn trên con tàu vũ trụ của mình.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=lrAvBc-qGt4″ ]

Project Genom Gameplay

Bối cảnh game được xây dựng tại một khoảng không gian không xác định, với việc một chủng tộc mang nhiều nét tương đồng với loài người sau khi tự tay hủy hoại hành tinh của mình bằng chiến tranh và sự ô nhiễm, lên đường tìm kiếm vùng đất mới.

Trong cuộc hành trình bất tận giữa vũ trụ bao la, chủng tộc này dần tìm kiếm được những hành tinh có khả năng duy trì sự sống. Tuy nhiên, cùng với đó, họ cũng phát hiện ra rằng mình không cô đơn trong vũ trụ này, những chủng tộc trên hành tinh lạ không chấp nhận sự xâm nhập của những kẻ đến từ bóng tối vô tận của thiên hà.

project genom Project Genom: Siêu phẩm FPS đề tài viễn tưởng ấn định ngày lên sóng Steam 1

Và những kẻ lưu vong cũng không dễ dàng từ bỏ “miền đất hứa” sau nhiều thế hệ lênh đênh tìm kiếm giữa khoảng không gian cô quạnh. Kể từ đây, một cuộc chiến mới đã nổ ra giữa những kẻ xâm lược và dân cư bản địa.

Project Genom sở hữu một nền tảng cấu hình 3D với đồ họa tuyệt đẹp và bắt mắt. Hệ thống nhân vật, trang bị cũng như những quái vật ngoài hành tinh trong game đều được thiết kế với độ chi tiết cũng như mang tính thẩm mĩ khá cao.

project genom Project Genom: Siêu phẩm FPS đề tài viễn tưởng ấn định ngày lên sóng Steam 2

Game sở hữu ba lớp nhân vật là Tactical, Commando và Assault. Cả 3 lớp nhân vật này đều sở hữu những ưu nhược điểm khác nhau, đồng thời cũng đóng những vai trò khác biệt trên chiến trường.

project genom Project Genom: Siêu phẩm FPS đề tài viễn tưởng ấn định ngày lên sóng Steam 3

Tuy nhiên chúng đều có một mối liên kết bền chặt với nhau khi đặc tính của nhân vật này chính là sự bổ sung và khỏa lấp cho nhược điểm của nhân vật kia, khiến cho cả 3 đều trở thành những yếu tố không thể thiếu của một đội ngũ hoàn hảo trên chiến trường.

[fresh_embepost pid=”378149″ ]

[fresh_embepost pid=”378003″ ]

Đọc tiếp