Game4V
>>
Game Online
>>
Phong Thần Online tung Update khủng, mở đấu trường Huyết chiến

Phong Thần Online tung Update khủng, mở đấu trường Huyết chiến

 | 22/10/2014 12:00

Phong Thần Online
Phong Thần Online

Webgame Card battle

Phong Thần Online (http://pt.playgate.vn) sẽ tung phiên bản update cực khủng với nhiều tính năng mới hấp dẫn trong ngày hôm nay 22/10.

phongthan_bat_ngo_tung_update_khung1 Phong Thần Online tung Update khủng, mở đấu trường Huyết chiến 1

Theo những thông tin mà trang tin game Game4V được biết, bên cạnh sự kiện big update, NPH Playgate còn chính thức đưa Phong Thần Online lên cổng game Playgate.

Bản update lần này mang tên Tru Tiên Trận sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới về tựa game này, thay đổi hoàn toàn tư duy chiến thuật cũ, buộc người chơi phải sáng tạo ra nhiều cách chơi hơn nếu muốn trở thành bá chủ. Đây là một bản update “hoàng tráng” đem tới cho game thủ một loạt những thay đổi quan trọng như cân bằng lại hệ thống tướng, đưa ra hệ thống xem trận đấu mọi lúc mọi nơi, mở đấu trường Huyết chiến liên giới…

phongthan_bat_ngo_tung_update_khung2 Phong Thần Online tung Update khủng, mở đấu trường Huyết chiến 2

NPH Playgate cho biết họ đã mạnh dạn yêu cầu đối tác sản xuất loại bỏ nữ thần tướng Thạch Cơ bởi tướng này quá bá đạo vào có ảnh hưởng lớn tới gameplay, khiến cho một loạt combo chiến thuật đỉnh cao của Phong Thần Online biến mất. Việc loại bỏ Thạch Cơ cùng với cân bằng kỹ năng của một loạt tướng sẽ giúp tạo ra vô số chiến thuật cho game. Phong Thần Online có số lượng tướng rất phong phú kết hợp hệ thống trang bị và pháp bảo đa dạng tăng thêm kỹ năng phụ trợ làm mỗi tướng có đặc trưng riêng, có nhiều cách build và có thể xếp vào nhiều đội hình.

Hệ thống theo dõi tất cả các trận đấu mọi lúc mọi nơi cũng được đưa vào hoạt động. Ngay khi có bất kỳ “cao thủ” nào thách đấu với nhau, trận đấu sẽ được thông báo và tường thuật trực tiếp trên kênh thế giới và những người chơi khác có thể vừa xem, vừa học hỏi cũng như chém gió “bình loạn”.

phongthan_bat_ngo_tung_update_khung3 Phong Thần Online tung Update khủng, mở đấu trường Huyết chiến 3

Tru Tiên Trận còn đem tới cho game thủ Phong Thần Online một đấu trường hoàn toàn mới – Huyết Chiến Liên Giới. Đây là đấu trường lớn nhất của game nơi quy tụ tất cả những người chơi mạnh nhất trên toàn cõi Phong Thần. Huyết Chiến Liên Giới là một sự bổ sung đáng giá cho hệ thống hoạt động PK tập thể vốn đã rất đa dạng của game: quân đoàn chiến, tổ đội chiến, khiêu chiến di tích…

Với những thay đổi quan trọng, Phong Thần Online phiên bản 2.0 hứa hẹn sẽ thay đổi và tạo ra sự đột phá mới trong cách chơi, những người chơi mới đến với game cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ khá hào phóng từ NPH với rất nhiều tài nguyên, vật phẩm hỗ trợ đủ để trải nghiệm một cách thoải mái cho tới level 40.

phongthan_bat_ngo_tung_update_khung4 Phong Thần Online tung Update khủng, mở đấu trường Huyết chiến 4

Phong Thần Online là tựa game chiến thuật turnbase có hình ảnh Chibi. Game lấy cốt truyện thế giới Thần Châu, nơi các thần tướng của dưới trướng Trụ Vương và Khương Tử Nha buộc phải liên kết để chống lại thế lực yêu ma bí ẩn. Game xây dựng hệ thống chiến đấu đánh theo lượt trên bản đồ được chia thành từng ô vuông nhỏ giống như những tựa game nổi tiếng một thời như Mộc Đế (Fire Emblem), Super Robot Wars hay dòng game Heroes lừng lẫy…Phong Thần Online đã được phát hành tại Việt Nam và được đánh giá khá cao vì lối chơi mới mẻ và lượng fan trung thành đông đảo, chủ yếu là những người yêu thích game chiến thuật thực sự.

phongthan_bat_ngo_tung_update_khung5 Phong Thần Online tung Update khủng, mở đấu trường Huyết chiến 5 phongthan_bat_ngo_tung_update_khung6 Phong Thần Online tung Update khủng, mở đấu trường Huyết chiến 6 phongthan_bat_ngo_tung_update_khung7 Phong Thần Online tung Update khủng, mở đấu trường Huyết chiến 7

Website: http://pt.playgate.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/phongthanonline.vn

 >>>Phong Thần Online: Mừng big update “hack não” và gửi tặng Giftcode hấp dẫn

Đọc tiếp