Game4V
>>
Game Online
>>
Phiêu lưu trong thế giới thần thoại phương Tây huyền ảo với Blade of Soul

Phiêu lưu trong thế giới thần thoại phương Tây huyền ảo với Blade of Soul

 | 27/08/2014 00:30

Vào ngày 30/8 tới đây, Free Network sẽ chính thức cập nhật phiên bản Closed beta mới cho Blade of Soul.

Ra mắt từ cuối tháng 1 năm nay, nhưng chỉ sau 7 tháng, Blade of Soul đã được cộng đồng game Trung Quốc biết đến rộng rãi và đã tạo được chỗ đứng trong thị trường game online đầy tính cạnh tranh tại đất nước tỷ dân này. Blade of Soul là thể loại game nhập vai với hình thức chiến đấu đối kháng theo lượt đã quen thuộc với người chơi.

[fresh_youtube url=”http://youtu.be/IG7Nb9OzOE4″]

Bối cảnh game được xây dựng trên những câu chuyện thần thoại phương Tây kết hợp với hệ thống đồ họa 3D và những đường nét mang đậm văn hóa phương Đông, hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Trong game, các bạn sẽ được phiêu lưu trong thế giới của những truyền thuyết huyền ảo với những nhân vật như Thú Thần, Cự Long, những Tinh Linh… Những nhân vật trong game sẽ cùng nhau chống lại âm mưu hóa ma thế giới của những Ma Thần. Cốt truyện của game sẽ luôn xoay quanh những câu chuyện thần thoại này.

qfqwefe Phiêu lưu trong thế giới thần thoại phương Tây huyền ảo với Blade of Soul 1

Sau đây, Game4V sẽ gửi đến các bạn hệ thống nhân vật trong game.

1. Chiến  đoàn Greding

116-1401211I225 Phiêu lưu trong thế giới thần thoại phương Tây huyền ảo với Blade of Soul 2

Không chỉ có khả năng chống chịu bá đạo, những chiến binh đến từ Greding còn có khả năng hóa giải đòn đánh của đối phương và trở thành những cỗ xe tăng thực sự trên chiến trường. Họ là những chiến binh vô cùng thiện chiến và luôn sẵn sàng nhận vị trí tiên phong trong giao tranh.

 • Phòng thủ: 4/4
 • Tấn công: 2/4
 • Kỹ năng khống chế: 4/4

2. Tinh Linh Đôi Cánh Bóng Đêm

116-1401211I226 Phiêu lưu trong thế giới thần thoại phương Tây huyền ảo với Blade of Soul 3

Đây là những tinh linh ẩn thân trong bóng tối. Sở hữu sức sát thương kinh người, đây được coi là “người đưa thư của Thần Chết”. Với khả năng sử dụng cung tên vô song, khi tên của họ đã được lắp vào cung thì chắc chắn sẽ có kẻ phải nằm xuống.

 • Phòng thủ: 2/4
 • Tấn công: 4/4
 • Kỹ năng khống chế: 1/4

3. Sư Đoàn pháp sư Tầm Tinh

116-1401211I226-50 Phiêu lưu trong thế giới thần thoại phương Tây huyền ảo với Blade of Soul 4

Sở hữu sức mạnh thiên nhiên, những pháp sư đến từ Sư Đoàn Tầm Tinh cũng là một trong những nhân vật có khả năng gây sát thương lớn nhất game. Họ điều khiển  nước và lửa như điều khiển những con thú cưng, khả năng này khiến cho họ trở thành nguồn sát thương rất lớn trong giao tranh.

 • Phòng thủ: 1/4
 • Tấn công: 4/4
 • Kỹ năng khống chế: 3/4

4. Thiên Khởi Giáo Phái

116-1401211I227 Phiêu lưu trong thế giới thần thoại phương Tây huyền ảo với Blade of Soul 5

Là những người mang trong mình niềm tin thiêng liêng của trời đất, họ là những chiến binh luôn được chào đón ở khắp mọi nơi. Không chỉ thế, trong giao tranh, những tín đồ của Thiên Khởi giáo phái còn có khả năng hồi phục vô cùng đáng gờm, là hậu phương vững chắc cho đồng đội. Không chỉ thế, khi cần thiết, nhân vật này cũng có thể gây ra một lượng sát thương không nhỏ vào đối thủ.

 • Phòng thủ: 3/4
 • Tấn công: 1/4
 • Kỹ năng khống chế: 2/4

ưegwegwe

Trang chủ của game: http://zhzr.zugame.com/index.html

Truy cập trang chủ của Game4V để cập nhật những tin tức mới nhất về game!

Sau đây là những hình ảnh từ game!

ưgwg ưegfwegwe ưegfweg ưefwef qưefqwfqw qưefwef qwef Phiêu lưu trong thế giới thần thoại phương Tây huyền ảo với Blade of Soul 13 ưefqwf ewfwef Phiêu lưu trong thế giới thần thoại phương Tây huyền ảo với Blade of Soul 15 ègewgfKhổ Hải

>>>Quyết tử trên con đường tơ lụa với The Silkroad Kingdoms

Đọc tiếp