Game4V
>>
Game Online
>>
Phiên bản web của bom tấn Monster Hunter bắt đầu Closed Beta

Phiên bản web của bom tấn Monster Hunter bắt đầu Closed Beta

 | 18/09/2015 08:45

Mới đây, hãng game Tencent đã chính thức bắt đầu ra mắt phiên bản thử nghiệm của webgame đình đám Monster Hunter Mezeporta Reclamation vào hôm qua 17/09.

monsterhunter Phiên bản web của bom tấn Monster Hunter bắt đầu Closed Beta 1

Monster Hunter Mezeporta Reclamation là một webgame “ăn theo” tựa game kinh điển Monster Hunter do hãng CAPCOM sản xuất. Tuy nhiên ngoại trừ những nét tương đồng về nội dung, nhân vật và cốt truyện, phiên bản web này đã có rất nhiều những thay đổi về lối chơi để phù hợp hơn với một tựa game chạy trên nền web.

monsterhunter Phiên bản web của bom tấn Monster Hunter bắt đầu Closed Beta 2

Cũng giống như Monster Hunter, trong phiên bản web, người chơi sẽ vào vai một thợ săn quái vật với nhiệm vụ tập hợp cho mình một đội ngũ sợ săn tài năng và giàu kinh nghiệm nhằm săn lùng những loài quái vật vốn đã trở nên rất quen thuộc trong dòng game Monster Hunter. Game chọn lối chơi đánh theo lượt làm chủ đạo, ngoài ra thì hệ thống tính năng, trang bị cũng được thiết kế khá đầy đủ so với phiên bản gốc.

monsterhunter Phiên bản web của bom tấn Monster Hunter bắt đầu Closed Beta 3

Được hé lộ lần đầu tiên tại hội chợ game ChinaJoy 2015 diễn ra vào tháng 7 vừa qua,  Monster Hunter Mezeporta Reclamation được xem là một đứa con cưng mà nhà sản xuất CAPCOM dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Game chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta tại đất nước tỉ dân vào ngày hôm qua 17 tháng 9.

monsterhunter Phiên bản web của bom tấn Monster Hunter bắt đầu Closed Beta 4

Để tham gia vào phiên bản thử nghiệm lần này, người chơi sẽ phải tích đủ 75 điểm soul point để kích hoạt tài khoản thử nghiệm. Điểm soul point mà người chơi có thể nhận được thông qua các hoạt động như like và share bài viết trên trang chủ, tham gia các minigame do NPH tổ chức…

monsterhunter Phiên bản web của bom tấn Monster Hunter bắt đầu Closed Beta 5

Tuy nhiên có một điểm cần lưu ý đó là hiện tại, webgame Monster Hunter chỉ được phát hành độc quyền tại thị trường Trung Quốc, bởi vậy, các tài khoản tham gia tích điểm cần phải được xác nhận thông tin (ví dụ như số điện thoại liên lạc) và chỉ được tính điểm khi hệ thống xác thực đây là tài khoản thuộc máy chủ Trung Quốc.

monsterhunter Phiên bản web của bom tấn Monster Hunter bắt đầu Closed Beta 6

Thông tin chi tiết về sản phẩm thú vị này các bạn độc giả có thể tham khảo trên trang chủ của game tại địa chỉ: http://mhb.mho.qq.com/

 

[fresh_embepost pid=”255590″ ]

[fresh_embepost pid=”255329″ ]