Game4V
>>
Game Online
>>
Phiên bản trực tuyến của bom tấn Titanfall chính thức được ra mắt

Phiên bản trực tuyến của bom tấn Titanfall chính thức được ra mắt

 | 08/08/2017 20:43

Cũng giống như Call of Duty Online hay Need for Speed: Edge, Titanfall Online là phiên bản chơi trực tuyến của bom tấn Titanfall, với gameplay hoàn toàn tương đồng nhưng được phát triển hoàn toàn dựa trên nền tảng các chế độ chơi Online…

Được biết, Titanfall Online là một sản phẩm được phát triển bởi Respawn Entertainment và do Nexon chịu trách nhiệm phát hành. Dĩ nhiên, đây là một phiên bản game hoàn toàn độc lập so với Titanfall. Tuy nhiên thì lối chơi vẫn được giữ nguyên so với phiên bản gốc.

.

Titanfall Online Gameplay

Người chơi sẽ được tham gia vào một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất với gameplay độc đáo, kết hợp giữa con người và máy móc. Bạn có thể điều khiển một chiến binh loài người với hệ thống vũ khí, trang bị hiện đại đến “tận răng”, tạo nên sự cơ động trong điều khiển nhân vật và những màn bắn súng, rượt đuổi đầy ngoạn mục.

titanfall-online Phiên bản trực tuyến của bom tấn Titanfall chính thức được ra mắt 1

Hoặc cũng có thể điều khiển những cỗ máy chiến đấu khổng lồ mang tên Titan với sức mạnh hỏa lực kinh hoàng và trải nghiệm những màn cháy nổ trên cả tuyệt vời. Hiện tại thì Titanfall Online mới chỉ mang đến cho game thủ 4 Class Titan bao gồm: Atlas, Orge, Stryder và Destroyer.

titanfall-online Phiên bản trực tuyến của bom tấn Titanfall chính thức được ra mắt 2

Nexon cho biết, phiên bản Beta của Titanfall Online sẽ sẵn sàng ra mắt ngay trong cuối tháng 8 này. Đây là phiên bản chỉ dành riêng cho thị trường Hàn Quốc, hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên thì nhiều khả năng game sẽ chặn IP nước ngoài.

titanfall-online Phiên bản trực tuyến của bom tấn Titanfall chính thức được ra mắt 3

Dẫu vậy thì cộng đồng game thủ châu Á cũng không cần phải quá thất vọng, bởi theo đại diện của hãng game danh tiếng đến từ Hàn Quốc này thì cả Respawn Entertainment lẫn Nexon đều đang có dự định phát triển các cụm Server nước ngoài, mà ưu tiên chính là thị trường khu vực châu Á, bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông – Đài Loan và Đông Nam Á.

Những phiên bản này dự kiến cũng sẽ sớm được ra mắt ngay trong cuối năm nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết, game thủ có thể truy cập vào Trang chủ Titanfall Online thông qua địa chỉ: http://tfo.nexon.com/

Nhà sản xuất Titanfall 2 tỏ ra tiếc nuối, cho rằng: “đáng lẽ game phải bán được nhiều hơn”