Game4V
>>
Game Online
>>
Phiên bản dành cho hệ máy Console của Blade & Soul đang được phát triển, dự kiến ra mắt trong năm 2018

Phiên bản dành cho hệ máy Console của Blade & Soul đang được phát triển, dự kiến ra mắt trong năm 2018

 | 08/08/2017 09:54

Blade & Soul

Blade & Soul

NPH: Garena
8.2 point 54 vote

Bên cạnh đó thì phiên bản trên Mobile của tựa game online đình đám này cũng đã được ấn định ra mắt vào cuối năm nay…

Mới đây, trong một buổi họp báo nhằm công bố tình hình tăng trưởng doanh thu trong Quý II năm nay, NCsoft cũng đa lên tiếng xác nhận về tình hình phát triển các phiên bản game trên Console và Mobile của tựa game nhập vai bom tấn Blade & Soul.

Về phiên bản Console, đây là một dự án mà các nhà làm game đến từ Hàn Quốc đã ấp ủ từ rất lâu, bởi theo nhiều đánh giá, Blade & Soul là một sản phẩm vô cùng tiềm năng để có thể phát triển trên hệ máy điện tử tay cầm, từ yếu tố nhập vai hành động góc nhìn thứ 3, cho đến bộ điều khiển kỹ năng được xây dựng theo dạng Combo liên hoàn…

blade-soul Phiên bản dành cho hệ máy Console của Blade & Soul đang được phát triển, dự kiến ra mắt trong năm 2018 1

Được biết, dự án Blade & Soul trên Console đã được chính thức khởi động từ nửa đầu năm nay, và đội ngũ phát triển sản phẩm này chính là chi nhánh NCsoft tại Bắc Mỹ. Dự kiến, game sẽ được công bố vào đầu năm 2018 tới đây.

Cũng trong buổi họp báo này, đại diện của NCsoft cũng vui mừng thông báo rằng sản phẩm Blade & Soul Mobile đã sớm được hoàn thiện và theo dự định sẽ được ra mắt ngay trong giai đoạn cuối năm nay. Như vậy là cộng đồng game thủ sẽ được chào đón phiên bản Blade & Soul trên di động sớm hơn khá nhiều so với dự kiến.

blade-soul Phiên bản dành cho hệ máy Console của Blade & Soul đang được phát triển, dự kiến ra mắt trong năm 2018 2

Theo đánh giá của giới truyền thông Hàn Quốc thì động thái của NCsoft xuất phát từ việc thống kê doanh thu của hãng trong Quý II/2017 đã có những chuyển biến, trong đó nguồn lợi nhuận từ các sản phẩm trên PC đã giảm sút trong khi doanh thu từ game mobile lại tăng mạnh nhờ sự xuất hiện của Lineage 2: Revolution.

ncsoft-q2-2017 Phiên bản dành cho hệ máy Console của Blade & Soul đang được phát triển, dự kiến ra mắt trong năm 2018 3

Ông lớn Hàn Quốc đang muốn nhân bước đà tăng trưởng này để tiếp tục cho ra mắt một dự án bom tấn khác, và Blade & Soul Mobile chính là cái tên không thể hoàn hảo hơn. NCsoft cũng thừa nhận rằng định hướng của hãng trong vòng nửa năm tới sẽ là tập trung vào các sản phẩm game mobile, một số đội dự án cũng đã được chỉ thị ngừng phát triển các sản phẩm trên PC và chuyển sang sản xuất những tựa game trên di động.

Game thủ Blade & Soul ưa thích nhân vật nữ với cơ thể tỉ lệ chuẩn hay 3 vòng “ngoại cỡ”?