Game4V
>>
Game Online
>>
Phàm Nhân Tu Tiên VNG chính thức thông báo đóng cửa sau chưa đầy nửa năm ra mắt

Phàm Nhân Tu Tiên VNG chính thức thông báo đóng cửa sau chưa đầy nửa năm ra mắt

 | 09/03/2018 19:12

Đây là một thông tin không mấy bất ngờ đối với cộng đồng của tựa game này, bởi sau khi thông báo “tạm ngừng phát hành” trong vòng 60 ngày vào đầu tháng 1 vừa qua, cả Fanpage lẫn Trang chủ game đều không có một hoạt động nào cho thấy game sẽ sớm hoạt động trở lại.

pham-nhan-tu-tien-vng Phàm Nhân Tu Tiên VNG chính thức thông báo đóng cửa sau chưa đầy nửa năm ra mắt 1

Và cho đến ngày 8/3 vừa qua thì BQT Phàm Nhân Tu Tiên VNG đã chính thức thông báo đóng cửa sau thời gian dài trì hoãn. Song song với đó thì NPH cũng đưa ra thông báo về danh sách game được hưởng đền bù nếu người chơi có nhu cầu chuyển sang sử dụng sản phẩm khác của VNG.

pham-nhan-tu-tien-vng Phàm Nhân Tu Tiên VNG chính thức thông báo đóng cửa sau chưa đầy nửa năm ra mắt 2

Phàm Nhân Tu Tiên VNG là tựa game mobile bám sát 100% cốt truyện của nguyên tác Phàm Nhân Tu Tiên – Vong Ngữ. Qua đó người chơi sẽ được trải nghiệm quá trình tu tiên  nhân vật chính Hàn Lập, một thiếu niên bình thường với khát vọng thành tiên thoát kiếp phàm nhân.

pham-nhan-tu-tien-vng Phàm Nhân Tu Tiên VNG chính thức thông báo đóng cửa sau chưa đầy nửa năm ra mắt 3

Là một trong những Series Game nhập vai di động được VNG phát hành trong giai đoạn nửa cuối năm 2017, với nền tảng đồ họa cao cấp cùng lối chơi mang phong cách tiên hiệp khá hấp dẫn, Phàm Nhân Tu Tiên VNG được kỳ vọng sẽ tiếp bước những cái tên như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Thiện Nữ Mobile VNG… để tạo dựng thương hiệu về dòng game nhập vai Mobile của VNG.

pham-nhan-tu-tien-vng Phàm Nhân Tu Tiên VNG chính thức thông báo đóng cửa sau chưa đầy nửa năm ra mắt 4

Tuy nhiên, có vẻ như việc có quá nhiều sản phẩm cùng thể loại trên thị trường, và thậm chí phải cạnh tranh với cả những tựa game anh em khác, có thể coi là nguyên nhân khiến Phàm Nhân Tu Tiên VNG không đạt được những thành công như mong đợi.

Trang chủ: http://pntt.talktv.vn/

Game sinh tồn Knives Out thắng lớn tại thị trường Nhật Bản

Đọc tiếp