Game4V
>>
Game Online
>>
Phá đảo Outlast 2 ở độ khó Insane chỉ với… 1 pin!

Phá đảo Outlast 2 ở độ khó Insane chỉ với… 1 pin!

 | 03/05/2017 16:28

Một trong những thử thách lớn nhất của Outlast 2 là hoàn thành game ở chế độ Insane khi game thủ chỉ có 1 “mạng”, chết là phải chơi lại từ đầu. Nhưng phá đảo được ở độ khó này chỉ với 1 cục pin lại là chuyện khác…

Insane Phá đảo Outlast 2 ở độ khó Insane chỉ với... 1 pin! 1

PS4Trophies tiếp tục chuyên mục săn tìm thành tích game của mình với thử thách chinh phục Outlast 2 ở độ khó Insane – về bản chất, chế độ này giống với Nightmare, nhưng đưa thêm vào yếu tố “chết là hết”, buộc game thủ phải suy tính thật cẩn thận đường đi nước bước vì sơ sảy một lần thôi là có thể phải chơi lại game từ đầu luôn! Không những vậy, game thủ này còn cùng lúc thực hiện thử thách “1 pin” khi chơi qua toàn bộ game mà không thay pin mới cho máy quay của mình.

o2_2 Phá đảo Outlast 2 ở độ khó Insane chỉ với... 1 pin! 2

Do đặc thù căng thẳng của 2 thử thách này, PS4Trophies không stream quá trình chơi của mình trực tiếp mà thực hiện theo phong cách hướng dẫn hoàn chỉnh, vừa phát clip ghi lại hành trình của mình vừa tường thuật chi tiết cách vượt qua từng khu vực, những điểm phải lưu ý, cách thức giải một số câu đố… Như đã đề cập, để vượt qua game chỉ với 1 cục pin, game thủ sẽ phải cực kì tiết kiệm năng lượng, vì vậy trong hầu hết trường hợp bạn phải “mò mẫm” trong bóng tối, sử dụng tất cả các dấu hiệu khác như tiếng động, kí hiệu trên màn hình hay thậm chí “đếm bước chân” để biết khi nào nên quay hướng, tương tác với môi trường… về điểm này, PS4Trophies đã phụ chú khá rõ ràng trong buổi live stream của mình. Game thủ này đã hoàn thành mục tiêu đoạt 2 Trophy Prophet và Messiah chỉ trong vòng hơn 2 giờ, một con số khá ấn tượng.Outlast 2 vẫn tiếp tục được các speedrunner chinh phục với khoảng thời gian ngày càng ấn tượng, hiện tại kỷ lục any% đã dưới mức 2 giờ cho phiên bản PC. Tuy chưa game thủ nào thử sức với chế độ Insane (do một bug khiến game thường xuyên crash tại Chapter 2) nhưng với cộng đồng ngày càng hứng thú với tựa game này, chắc chắn sẽ có nhiều game thủ tham gia đua top ngay khi Red Barrels tung ra bản patch khắc phục lỗi này!

Đọc tiếp