Game4V
>>
Game Online
>>
PewPew tập trung kinh doanh, chính thức nói chia tay ngành giải trí

PewPew tập trung kinh doanh, chính thức nói chia tay ngành giải trí

 | 08/08/2019 22:22

Lời chia tay của PewPew như đã được dự đoán từ trước. Tuy nhiên, nhiều người vẫn khá bất ngờ khi anh quyết định dừng toàn bộ công việc vốn đã theo đuổi suốt nhiều năm qua.

Trên Fanpage chính thức của PewPew, tên thật là Hoàng Văn Khoa vừa đăng tải nội dung thông báo tới toàn bộ những người theo dõi và ủng hộ mình trong suốt nhiều năm.

Nội dung của thông báo cho biết, anh sẽ chính thức chia tay với ngành giải trí, đồng thời chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý Streamer nổi tiếng, Creatory để tập trung toàn lực cho mảng kinh doanh. Trong đó, bao gồm việc phát triển cửa hàng bánh mì thứ 3 và các mảng đầu tư mở rộng khác.

PewPew PewPew tập trung kinh doanh, chính thức nói chia tay ngành giải trí 1

Nội dung của bản thông báo như sau:

“Kết thúc một chặng đường đẹp của tuổi trẻ ^^

Có đôi lời muốn gửi đến anh em. Mình sẽ không hoạt động trong ngành giải trí nữa và chấm dứt hợp đồng với Creatory để tập trung cho kinh doanh. Bánh mì 3 sắp ra đời và còn nhiều dự định hay ho khác. Cảm ơn anh em đã luôn ủng hộ và dõi theo, trân trọng. Còn duyên còn gặp, anh em yên tâm.

Vẫn là đối tác kinh doanh với những anh em Creatory, mình cũng không dám ước ao gì, chỉ mong chặng đường sắp tới sẽ có thêm nhiều kỷ niệm đẹp hơn nữa cho tuổi trẻ.

Creatory,

Thank you team for everything in and out.

Mỗi cột mốc mỗi bước đi cùng nhau trong hơn 2 năm qua.

Không dễ dàng. Có lúc vui buồn hay gặp chuyện.

Chúc mọi người mạnh khỏe và luôn sống tích cực.

Tuổi trẻ, đánh dấu cùng anh em ở đây.”

Như vậy, sau 4 tháng kể lúc nói chia tay với sự nghiệp Stream, PewPew đã chính thức rút khỏi toàn bộ ngành giải trí nói chung và công việc làm thương hiệu cá nhân bằng stream nói riêng.

hgnbhnb PewPew tập trung kinh doanh, chính thức nói chia tay ngành giải trí 2
Pewpew thời còn làm caster Dota

PewPew được biết đến nhiều nhất với vai trò là Caster của tựa game DOTA trong khoảng 10 năm trở lại đây. Sau đó, anh chuyển hướng sang cast và live-stream nhiều tựa game khác, cũng như có 1 kênh Youtube sở hữu 3.2 triệu người đăng kí.

hgnbhnb PewPew tập trung kinh doanh, chính thức nói chia tay ngành giải trí 3
Chương trình đã đẩy tên tuổi của PewPew lên rất nhanh

Trong khoảng 2 năm gần nhất, PewPew thậm chí còn xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình nổi bật. Một trong những chương trình đã đẩy hình ảnh PewPew phủ sóng trên mọi ngóc ngách của làng giải trí là Mảnh Ghép Tình Yêu, khi anh ghép đôi với Trâm Anh, một hotgirl World Cup trong 2018.

Dù vậy, việc nổi tiếng cũng kéo theo rất nhiều vấn đề với PewPew khi anh từng vướng phải Scandal bình luận 1 Vlogger về du lịch và bị fan của Vlogger này “thóa mạ” trên chính Fanpage của mình. Chưa kể đến Scandal liên quan đến Trâm Anh.

hgnbhnb PewPew tập trung kinh doanh, chính thức nói chia tay ngành giải trí 4
Anh chính thức giã từ sự nghiệp Live-Stream sau 7 năm theo đuổi

Thời gian sau, PewPew dần vắng bóng hẳn trong lĩnh vực giải trí và gần đây nhất anh nói lời từ biệt với sự nghiệp live-stream vào đầu tháng 4. Anh cho biết chỉ khi nào rảnh rỗi hoặc có chuyện gì đó mới live-stream chứ không làm thường xuyên như trước nữa.

Tới tháng 8, Pew chính thức xác nhận dừng hẳn mọi hoạt động giải trí và chuyển hướng toàn bộ sang kinh doanh, hoàn thành mong ước từ cách đây hàng chục năm về tạo chuỗi cửa hàng. Tình hình kinh doanh suôn sẻ đã giúp PewPew mở rộng tới cửa hàng bánh mì thứ 3 chỉ trong vòng 2 năm. Đồng thời, anh cũng khẳng định tiến hành đầu tư thêm ở những mảng tài chính.

Leave a Reply

Đọc tiếp