Game4V
>>
Game Online
>>
Pegasus 5 – Quán net ‘trồng rau xanh’ sẽ miễn phí 3 ngày Tết

Pegasus 5 – Quán net ‘trồng rau xanh’ sẽ miễn phí 3 ngày Tết

 | 07/02/2016 22:10

Pegasus Trần Bình Trọng – được biết đến như quán net đầu tiên được xây dựng theo “không gian xanh” thân thiện với môi trường, sẽ chính thức được mở cửa kèm theo chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn ngay trong dịp đầu xuân này…

Như chúng tôi đã đề cập trong một bài viết trước đây, Pegasus Trần Bình Trọng có địa chỉ tại địa chỉ số 6 đường Trần Bình Trọng, Phường Lương Khánh Thiện, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng chính là cơ sở thứ 5 của chuỗi Cyber Game cao cấp mang thương hiệu Pegasus, và cũng là quán net đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo phong cách trang trí bằng cây xanh ngay trong không gian phòng net.

quán net

Do mới chỉ bước vào giai đoạn thi công từ tháng 12 năm 2015, nên theo dự kiến, Pegasus Trần Bình Trọng sẽ không thể kịp thời ra mắt cộng đồng game thủ trong dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân. Theo anh Phạm Công Hoàng, đại diện chuỗi phòng máy Pegasus thì cơ sở thứ 5 sẽ được mở cửa vào ngày 17/1 âm lịch (ngày 24/2/2016).

quán net

Tuy nhiên mới đây, Trang Fanpage chính thức của chuỗi Cyber Game Pegasus đã đưa ra thông báo chính thức về việc thay đổi thời gian khai trương của cơ sở Pegasus Trần Bình Trọng. Theo đó, phòng net cao cấp này sẽ chính thức mở cửa chào đón game thủ ngay trong ngày mùng 1 Tết, tức 8/2/2016. Đồng thời, phòng game này cũng sẽ áp dụng hình thức “test máy free”, miễn phí hoàn toàn thời gian chơi game cho những game thủ trong 3 ngày đầu tiên của năm mới Bính Thân.

quán net

Đây có thể nói là một hình thức khá táo bạo của đội ngũ quản lý Pegasus. Ai cũng biết, dịp Tết Nguyên Đán là thời kỳ các phòng game thu hút được lưu lượng khách đông đảo nhất. Và hơn nữa, Pegasus Trần Bình Trọng còn được trang bị hệ thống máy chơi game cực khủng, với việc trang bị hơn 100 dàn máy cấu hình khủng, và là phòng máy đầu tiên tại Hải Phòng trang bị màn hình 144hz và Card đồ họa 960-970 GTX với kinh phí đầu tư lên tới hàng tỉ đồng.

quán net

Vì vậy nên việc miễn phí giờ chơi cho game thủ trong 3 ngày Tết cũng đồng nghĩa với việc phòng net này sẽ không thu lại bất kỳ nguồn lợi nào từ dịch vụ vận hành phòng máy. Dẫu vậy thì đối với cộng đồng game thủ, mà nhất là những game thủ Hải Phòng, thì đây là một dịp may hiếm có để có thể tận hưởng cảm giác trải nghiệm những loại hình dịch vụ Internet chất lượng tốt nhất với mức phí…0 đồng.

quán net

quán net

quán net

quán net

[fresh_embepost pid=”318091″ ]

[fresh_embepost pid=”318453″ ]

Đọc tiếp