Game4V
>>
Game Online
>>
Paladins loại bỏ hệ thống thẻ “pay-to-win”, tách chế độ Battle Royale thành game riêng

Paladins loại bỏ hệ thống thẻ “pay-to-win”, tách chế độ Battle Royale thành game riêng

 | 23/02/2018 13:39

Hồi năm ngoái, game bắn súng MOBA Paladins có tung ra một hệ thống Card Unbound mới, hoạt động tương tự như hệ thống Star Card gây tranh cãi từ Battlefield II.

Như bạn có thể dự đoán được, quyết định này nhanh chóng khiến cộng đồng cảm thấy nóng mặt, và bắt đầu phản đối cơ chế mới, cho rằng nhà sản xuất đang bắt đầu ủng hộ thể loại “pay-to-win”. Nhưng nhà phát triển vẫn một mực giữ nguyên ý định và hứa sẽ điều chỉnh để nó không làm ảnh hưởng quá nhiều.

Paladins vất bỏ hệ thống thẻ "pay-to-win", tách riêng chế độ Battle Royale thành game độc lập

Hiện tại, sau một quãng thời gian vận hành, hệ thống này chuẩn bị biến mất.

Sự thay đổi đã được công bố bởi nhà sản xuất điều hành mới của Paladins, HiRezChris.

“Chúng tôi biết rằng hệ thống này đã khiến nhiều người hâm mộ trung thành của chúng tôi tức giận và trở thành ‘kẻ thù’ trong cộng đồng Paladins (thậm chí cả nội bộ Hi-Rez). Tiếng nói của các bạn luôn được lắng nghe. Nhóm của chúng tôi sẽ làm việc để loại bỏ Card Unbound ra khỏi trò chơi. “

Quá trình thiết kế trên hệ thống mới thay thế vẫn đang được tiến hành. Nhưng HiRez đã thống nhất phát triển theo hướng gameplay dễ tiếp cận và giàu tính cạnh tranh, thông qua một hệ thống thẻ mới ít mang tính “cày cuốc” hơn.

Paladins vất bỏ hệ thống thẻ "pay-to-win", tách riêng chế độ Battle Royale thành game độc lập

Một số điểm nổi bật trong kế hoạch sơ bộ của họ bao gồm:

Legendary Cards bây giờ sẽ được gọi là Talents.

Talent sẽ chỉ có một cấp.

Talent sẽ được mở khóa miễn phí bằng cách kiếm được XP và đạt được cấp độ Champion phù hợp (ví dụ: cấp 1,5,10,15).

Talent mới sẽ được thêm vào theo thời gian và tạo ra nhiều phong cách chơi khác nhau.

Tất cả các Champion Card sẽ được miễn phí (Không tốn phí hay buộc phải cày cuốc).

Champion Mastery sẽ không còn bị giới hạn ở cấp độ 25. Thay vào đó, nó sẽ hoạt động tương tự như khả năng lên cấp của tài khoản người chơi (vốn không có giới hạn).

Talents and Decks sẽ tiếp tục được chọn vào lúc bắt đầu trận đấu, cho phép người chơi tùy chỉnh lối chơi của mình dựa trên đối thủ của họ.

Các rương Card Chest sẽ được gỡ bỏ.

Đội ngũ phát triển đang cân nhắc cách thức tốt nhất để bù đắp cho người chơi về số lượng thẻ kiếm được trước đây của họ và sẽ chia sẻ thông tin mới trong thời gian sớm nhất.

Đó là những dự định cho tương lai. Nhưng trước mắt thì vào ngày mai, chế độ Battle Royale lấy cảm hứng từ PUBG sẽ được tách khỏi Paladins đễ trở thành một trò chơi riêng biệt.

Paladins vất bỏ hệ thống thẻ "pay-to-win", tách riêng chế độ Battle Royale thành game độc lập

Phiên bản Battlegrounds mới sẽ im hơi lặng tiếng một thời gian. Nhưng nhà phát triển hy vọng sẽ bắt đầu một buổi thử nghiệm Alpha công cộng trong vài tuần tới.

Nhìn chung, việc loại bỏ hệ thống thẻ pay-to-win là động thái đáng chú ý và hợp lý nhất của nhà sản xuất, tránh trường hợp bị người chơi cạch mặt vĩnh viễn như Star Wars Battlefront 2.

Theo PCGamesN

Game đấu mech Assault Gunners HD Edition được công bố cho PS4 và PC

Đọc tiếp