Game4V
>>
Game Online
>>
Paladins đón nhận update mới, ra mắt “cỗ máy chiến tranh” Ash!

Paladins đón nhận update mới, ra mắt “cỗ máy chiến tranh” Ash!

 | 06/06/2017 07:51

Hi-Rez Studios, nhà phát triển kiêm hãng phát hành tựa game MOBA nổi tiếng toàn cầu SMITE, vừa mang đến cộng đồng một số tin tức thú vị về sản phẩm Esports mới nhất của họ, Paladins: Champions of the Realm.

Paladins vừa nhận được bản cập nhật mới nhất, patch OB51, cho phép các game thủ trải nghiệm nhà vô địch mới: Ash, hay còn được gọi với nickname War Machine – Cỗ máy chiến tranh.

Paladins Paladins đón nhận update mới, ra mắt cỗ máy chiến tranh Ash! 1

Đảm nhiệm vị trí FrontLiner, Ash tiến bước vào cuộc phiêu lưu của các Paladin và chiếm lĩnh chiến trường bằng bộ kĩ năng mạnh mẽ, có khả năng gây sát thương lớn trên diện rộng và đẩy lùi bước tiến của đối thủ.

Paladins Paladins đón nhận update mới, ra mắt cỗ máy chiến tranh Ash! 2

Các kĩ năng của nữ chiến binh bao gồm các phát bắn chính (mặc định: chuột trái) Burst Cannon sở hữu hỏa lực tầm trung, bắn ra đạn trái phá shrapnel có thể vỡ ra gây sát thương lan (tổng 400 damage) nếu các champion của địch đứng gần nhau.

Ngoài ra, cô còn có thể chuyển sang sử dụng các phát bắn thay thế (mặc định: chuột phải) Kinect Burst, dồn năng lượng vào viên đạn và đẩy đối thủ văng ngược về phía sau, gây 300 damage.

Kĩ năng hỗ trợ đầu tiên của Ash là Siege Shield. Khi người chơi quyết định kích hoạt, Ash sẽ triển khai một tấm lá chắn lớn có khả năng di chuyển và chặn tất cả hỏa lực của đối phương, cho phép các đồng đội của cô tiến lên phía trước.

Nếu bạn đang bị dồn ép vào góc hẹp, cũng đừng quá lo lắng khi Ash đã có Shoulder Bash, giúp cô gồng mình ủi thẳng về phía đối phương, đẩy văng mọi vật cản và gây tận 800 damage.

Cuối cùng là tuyệt kĩ của Ash, mang tên Assert Dominance, giúp cô miễn nhiễm với mọi sát thương trong 6 giây! Tuy nhiên, nó cũng có nhược điểm là cô phải cắm 1 lá cờ (ở nơi người chơi chỉ định) và đứng trong phạm vi ảnh hưởng của nó để trở nên “bất tử”. Nhưng nếu bạn là một tay chơi cứng cựa, Ultimate này sẽ giúp đảo lộn cục diện trận đấu trong tích tắc!

Ngoài việc ra mắt Champion mới, hãng phát triển còn xác nhận sẽ bổ sung loạt tùy chỉnh và skins mới độc đáo cho các champion, bao gồm: Drogoz, Lex, Maeve, Makoa, Tyra, và Viktor.

Các game thủ yêu mến Paladins có thể xem thêm chi tiết về bản patch tại đây.

Bom tấn Paladins: Champions of the Realm chính thức chào sân game thủ PS4, Xbox One

Đọc tiếp