Game4V
>>
Game Online
>>
Overwatch sẽ phát hành tại Trung Quốc với giá rẻ hơn so với thị trường quốc tế

Overwatch sẽ phát hành tại Trung Quốc với giá rẻ hơn so với thị trường quốc tế

 | 28/03/2016 12:14

Cộng đồng game thủ Trung Quốc đã đón nhận một “cú đúp” tin vui với việc thông tin siêu phẩm Overwatch sẽ được phát hành tại thị trường này trong thời gian tới được hé lộ, và không chỉ có vậy, sản phẩm này còn được phát hành với giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường quốc tế…

Đây là thông tin được chính Blizzard cung cấp trên hệ thống trang tin tức của hãng này. Theo đó, Overwatch sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Trung Quốc với phiên bản thử nghiệm đầu tiên vào ngày 29 tháng 3 này dưới sự vận hành của NetEase. Sau đó phiên bản chính thức của tựa game này cũng sẽ được ra mắt gần như cùng lúc với phiên bản quốc tế.

overwatch Overwatch sẽ phát hành tại Trung Quốc với giá rẻ hơn so với thị trường quốc tế 1

Đây có thể nói là một động thái hết sức bất ngờ khi mà thông thường, các tựa game nước ngoài muốn phát hành tại thị trường Trung Quốc đều phải trải qua một giai đoạn kiểm định gắt gao trước khi chính thức đi vào thương mại hóa. Trong khi công đoạn kiểm duyệt đối với Overwatch dường như lại diễn ra rất nhanh chóng và NetEase cũng đã chính thức công bố lịch trình phát hành của tựa game này không bao lâu sau khi Blizzard hé lộ về chiến dịch Open Beta của phiên bản quốc tế.

overwatch Overwatch sẽ phát hành tại Trung Quốc với giá rẻ hơn so với thị trường quốc tế 2

Không chỉ vậy, Blizzard cũng cho biết rằng phiên bản Trung Quốc của Overwatch sẽ được phát hành theo hai gói bản quyền là Standard Edition và Origin Edition với giá lần lượt là 30 USD50 USD, nghĩa là rẻ hơn gói bản quyền tương đương tại server quốc tế gần 10 USD (2 gói Standard Edition và Origin Edition phiên bản quốc tế có giá lần lượt là 39,99 USD và 59,99 USD), và quyền lợi mà người chơi có thể nhận được khi mua hai gói bản quyền này sẽ không có gì khác biệt so với server quốc tế.

overwatch Overwatch sẽ phát hành tại Trung Quốc với giá rẻ hơn so với thị trường quốc tế 3

Overwatch là một tựa game bắn súng chiến thuật lấy bối cảnh tương lai được Blizzard giới thiệu trong hội chợ BlizzCon được tổ chức vào đầu tháng 11/2014. Game thuộc thể loại bắn súng kết hợp MOBA – một dạng game đang rất được ưa chuộng trong thời điểm hiện nay. Phiên bản quốc tế của game sẽ được chính thức phát hành theo dạng Pay-to-play và ngày 24 tháng 5 tới đây.

[fresh_embepost pid=”337260″ ]

[fresh_embepost pid=”337394″ ]

Đọc tiếp