Game4V
>>
Game Online
>>
Overwatch sẽ có thêm 3 bản đồ mới trong năm nay

Overwatch sẽ có thêm 3 bản đồ mới trong năm nay

 | 25/04/2017 10:23

Overwatch

Đạo diễn của Overwatch, ông Jeff Kaplan vừa tiết lộ nhiều khả năng sẽ có 3 map mới xuất hiện trong năm nay.

Kể từ khi chính thức phát hành cách đây 11 tháng, tựa game bắn súng chiến thuật Overwatch của Blizzard chỉ nhận được thêm hai map/bản đồ chuẩn, được sử dụng trong chế độ Quick Play và Competitive Play. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ khác trong năm 2017 này, khi hãng phát triển hứa hẹn sẽ đem đến một loạt bản đồ mới cho trò chơi.

overwatch Overwatch sẽ có thêm 3 bản đồ mới trong năm nay 1

Nhằm hồi đáp trong một chủ đề thảo luận trên diễn đàn chính chức của game về tần suất ra mắt bản đồ mới, đạo diễn Overwatch, Jeff Kaplan, đã tiết lộ rằng ba bản đồ tiêu chuẩn mới toanh đang trong quá trình phát triển, hoàn thiện và “đã vượt qua giai đoạn thử nghiệm ban đầu”. Ông nói thêm, “tuy mọi chuyện luôn có thể thay đổi, cả ba bản đồ này nhiều khả năng sẽ được tung ra ngay trong năm nay.”

Kaplan cũng lưu ý rằng song song đó, ba bản đồ “chưa đạt chuẩn” cũng đang được phát triển, nhưng ông không cho biết về việc chúng đã ở giai đoạn phát triển nào hoặc chúng ta có thể chờ đợi trải nghiệm chúng ngay trong năm nay hay không.

overwatch Overwatch sẽ có thêm 3 bản đồ mới trong năm nay 2
Oasis, bản đồ mới nhất của Overwatch

Theo dự kiến, những bản đồ này không dành cho chế độ Quick Play hoặc Competitive Play, nên nhiều khả năng chúng sẽ được dùng trong các chế độ Arcade, như trường hợp của Ecopoint Antarctica dành riêng cho Arena Mode.

Cuối cùng, ông cũng không quên để lại một tiết lộ gợi tính tò mò rất cao: “Chúng tôi cũng đang trong quá trình tiến hành một vài thử nghiệm khác.”

“Hy vọng rằng nó sẽ đáp ứng một vài điều mà các bạn đang mong đợi,” Kaplan kết luận. “Chúng tôi cũng rất nôn nóng muốn trải nghiệm các bản đồ mới này như các bạn. Cả nhóm cam kết sẽ làm việc với tiến độ nhanh nhất có thể!”

Theo Gamespot

Đọc tiếp