Game4V
>>
Game Online
>>
Overwatch sẽ cho bạn chơi miễn phí vào tuần sau trên cả PS4, XB1 và PC

Overwatch sẽ cho bạn chơi miễn phí vào tuần sau trên cả PS4, XB1 và PC

 | 15/09/2017 09:18

Overwatch

Overwatch

NPH: Blizzard
CB: 25/05/2016
8.3 point 373 vote

Một cơ hội không thể tốt hơn dành cho những ai chưa có dịp thử qua tựa game bắn súng MOBA đình đám Overwatch của Blizzard.

Vẫn đang chờ đợi một dịp thích hợp để nhảy vào trải nghiệm tựa game hành động bắn súng hấp dẫn của Blizzard? Bạn sắp có được một cơ hội hoàn hảo để làm điều đó, bởi công ty này vừa thông báo rằng một đợt khuyến mãi cho phép cộng đồng game thủ chơi miễn phí Overwatch sẽ bắt đầu sau đúng 1 tuần nữa.

Overwatch Overwatch sẽ cho bạn chơi miễn phí vào tuần sau trên cả PS4, XB1 và PC 1

Chương trình khuyến mãi sẽ bắt đầu từ ngày 23 tháng 9 lúc 1:00 sáng (khung giờ VN) và sẽ kết thúc vào ngày 26 tháng 9.

Tất nhiên, bạn sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ danh sách các anh hùng và toàn quyền lựa chọn các bản đồ. Người chơi có thể tham gia vào mục Quick Play, Custom Games và cả Arcade. (Hầu hết đều sẽ cho phép trải nghiệm, chỉ trừ mục thi đấu Competitive)

Overwatch League Overwatch sẽ cho bạn chơi miễn phí vào tuần sau trên cả PS4, XB1 và PC 2

Các hộp quà Loot Box cũng sẽ xuất hiện cho bạn mở thoải mái trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Và nếu bạn bỏ tiền ra mua trò chơi sau này, mọi tiến trình, vật phẩm, đồ đạc, cấp độ,v.v. sẽ được lưu lại không thiếu một thứ gì để cho bạn tiếp tục “cày cuốc”.

Overwatch League Overwatch sẽ cho bạn chơi miễn phí vào tuần sau trên cả PS4, XB1 và PC 3

Để có thể thưởng thức trò chơi vào ngày 22 tháng 9 tới, bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng Battle.net, đăng nhập bằng tài khoản Blizzard và cài đặt Overwatch trực tiếp từ trình khởi chạy.

Overwatch Overwatch sẽ cho bạn chơi miễn phí vào tuần sau trên cả PS4, XB1 và PC 4

Nếu bạn đang lo lắng về khả năng bị kết đội chung, hoặc đụng mặt với một tay chơi xấu tính tại đợt khuyến mãi này, có thể yên tâm phần nào bởi Blizzard đang tích cực làm việc để giải quyết các vấn đề đó. Hãng thậm chí còn bỏ công xây dựng lại hệ thống tố cáo của họ để mang lại những khung hình phạt nặng hơn. Mong là chúng sẽ sớm được hoàn thiện trước khi sự kiện bắt đầu.

Theo PCGamesN

Trong 24h qua, có hơn 8000 “trẻ trâu chơi cheat” trong PUBG bị nhà sản xuất túm đầu