Game4V
>>
Game Online
>>
Overwatch lại tiếp tục ra mắt Hero mới mặc dù chưa Open Beta

Overwatch lại tiếp tục ra mắt Hero mới mặc dù chưa Open Beta

 | 21/03/2016 10:57

Overwatch

Mei – Một Nhà khoa học có khả năng điều khiển băng tuyết và sở hữu những hiệu ứng khống chế siêu khủng, chính là Hero mới nhất sẽ xuất hiện trong thế giới Overwatch…

Có vẻ như những Nhà sản xuất Overwatch đang rất gấp rút trong việc phát triển tối đa nội dung của tựa game này nhằm chào đón phiên bản Open Beta của game sẽ ra mắt vào cuối tháng 5 này, đặc biệt là tiến độ ra mắt những nhân vật mới của Overwatch cũng khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi choáng ngợp. Và Hero tiếp theo sẽ được Blizzard cho ra mắt trong thời gian sắp tới chính là Mei – Nhà khoa học với khả năng sử dụng vũ khí băng tuyết.

overwatch Overwatch lại tiếp tục ra mắt Hero mới mặc dù chưa Open Beta 1

Trên thực tế, nếu như bạn là một người quan tâm đặc biệt đến Overwatch, thì Mei không còn là một cái tên quá xa lạ nữa, cô nàng này cùng hàng loạt Heroes mới khác như Genji, D.Va… đã được Overwatch hé lộ thông qua những đoạn clip giới thiệu bộ kỹ năng từ giai đoạn cuối năm 2015, tuy nhiên thì do tính chất của một phiên bản Closed Beta, những Heroes này đều phải trải qua những sửa đổi nhất định (chủ yếu là về mặt chỉ số) để đảm bảo tính cân bằng, và vì thế, thời gian ra mắt của chúng hầu hết đều khá lâu so với thời điểm được Nhà sản xuất hé lộ thông tin.

overwatch Overwatch lại tiếp tục ra mắt Hero mới mặc dù chưa Open Beta 2
3 Heroes mới nhất xuất hiện trong Overwatch

 

Mei là một khoa học gia có niềm đam mê và nhiệt huyết đặc biệt với công tác bảo vệ môi trường, đặc biệt là trước hiện tượng ô nhiễm môi trường và sự nóng lên của Trái Đất. Bất lực trước sự thờ ơ của đồng loại trong việc tàn phá chính môi trường sống của mình, Mei quyết định sử dụng chính năng lực và sức mạnh của bản thân để đấu tranh cho sự cân bằng và chống lại mọi hành động tàn phá đối với đất mẹ mà con người tạo nên.

overwatch Overwatch lại tiếp tục ra mắt Hero mới mặc dù chưa Open Beta 3

Vũ khí mà Mei sử dụng trong Overwatch là một khẩu súng có khả năng bắn ra những làn sương băng dưới áp suất cao. Tuy có tầm bắn khá ngắn nhưng lớp băng tuyết mà khẩu súng này tạo ra lại có một khả năng khống chế khá mạnh khi có thể đóng băng kẻ địch nếu chúng bị trúng đạn liên tiếp trong thời gian ngắn. Trong khi đó, bộ kỹ năng của Mei cũng khá đa dụng với chiêu Shift giúp cô đóng băng chính bản thân và tránh được mọi loại sát thương, chiêu E giúp tạo ra một lớp tường băng cản bước di chuyển, tầm nhìn cũng như sát thương của kẻ địch, trong khi chiêu Q giúp cô phóng ra một cỗ máy mini có tác dụng gây đóng băng phạm vi rộng.

[mecloud]nMt1Ocpwzg[/mecloud]

Mei không phải là một Hero có sát thương cao, điểm mạnh của cô nằm ở những hiệu ứng khống chế cứng cực kỳ khó chịu cùng với khả năng kiểm soát bản đồ nhờ những pha dựng tường băng của mình. Với bộ kỹ năng đa dạng mạnh ở cả tấn công lẫn phòng thủ, Mei không chỉ là một Hero mang ngoại hình dễ thương với vẻ đẹp đậm chất Á Đông, mà còn hứa hẹn sẽ trở thành một nữ thần “băng giá” mang đến những cái chết “tê cóng” không mấy dễ chịu cho đối thủ của mình khi xuất hiện trong đấu trường Overwatch.

[fresh_embepost pid=”334367″ ]

[fresh_embepost pid=”334596″ ]

Đọc tiếp