Game4V
>>
Game Online
>>
Overwatch – Hero: Tập phim hoạt hình mới nhất của Overwatch về nhân vật Soldier: 76

Overwatch – Hero: Tập phim hoạt hình mới nhất của Overwatch về nhân vật Soldier: 76

 | 23/05/2016 12:25

Overwatch

Thêm một nhân vật nữa trong thế giới Overwatch được đưa lên màn ảnh nhỏ, và lần này, anh chàng Soldier: 76 – một nhân vật khá quen thuộc với cộng đồng game thủ Overwatch khi xuất hiện trong phần hướng dẫn người chơi mới, sẽ trở thành tâm điểm của bộ phim này.

Bối cảnh trong tập phim Hero là một khu phố nhỏ, nơi hai mẹ con cô bé Alej sinh sống. Được mẹ kể về những người anh hùng trong biệt đội Overwatch từ khi còn bé, Alej luôn nuôi nấng trong tâm hồn mình một hình tượng về những chiến binh dũng mãnh chiến đấu vì lý tưởng bảo vệ sự bình yên của thế giới. Cô bé cũng luôn mong muốn được một lần gặp gỡ với những chiến binh Overwatch – những người vốn dĩ giờ đây đã trở thành quá khứ.

Trong một lần ra ngoài mua đồ giúp mẹ, Alej, như thường lệ, bị nhóm côn đồ trong khu phố trêu chọc là giật mất ví tiền, đúng vào khoảnh khắc tưởng chừng như vô vọng nhất thì một nhân vật lạ mặt xuất hiện, với khả năng chiến đấu xuất chúng và mạnh mẽ, hạ gục từng tên trong nhóm tội phạm đó trước mặt Alej, trong nỗ lực chạy trốn của mình, một gã trong số chúng đã ném lại quả lựu đạn về phía Alej, đứng giữa hai sự lựa chọn tiếp tục truy bắt đám côn đồ và giữ lại tính mạng của cô bé vô tội, cuối cùng người chiến binh lạ mặt đã lấy thân mình che chắn cho Alej thoát khỏi vụ nổ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=bdb1YQAUV8k” ]

Overwatch – Hero. Clip Việt hóa được thực hiện bởi BattleTracer Váy Ngắn

Người chiến binh lạ mặt đó chính là Soldier: 76 – một thành viên kỳ cựu của Overwatch – lực lượng đặc biệt đã bị giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ hòa bình của mình. Những thành viên cũ của Overwatch giờ đây lui về ở ẩn, mỗi người có một công việc và số phận khác nhau, duy chỉ có một điều không thay đổi: bản chất nghĩa hiệp và khát vọng công lý luôn cháy bỏng trong họ. Điều này thể hiện rõ trong đoạn đối thoại khi mà Alej hỏi người lạ mặt rằng: “Ông đã cứu cháu, tại sao?” và nhận được câu trả lời: “Có lẽ là do thói quen thôi!”.

Trong tập phim này, khuôn mặt thật của Soldier: 76 cũng lần đầu được hé lộ thông qua tấm Poster cũ về đội Overwatch mà Alej vẫn ngắm nghía hằng ngày mỗi khi đi qua con phố đó. Và phải công nhận một điều rằng cả 4 sản phẩm CGI của Overwatch đã ra mắt ở thời điểm hiện tại đều khiến cho người ta phải kinh ngạc về công nghệ tạo hình nhân vật cũng như những nội dung mà chúng gửi gắm đến người chơi.

overwatch Overwatch - Hero: Tập phim hoạt hình mới nhất của Overwatch về nhân vật Soldier: 76 1
Khuôn mặt thật của Soldier: 76 lộ diện qua một tấm poster cũ về lực lượng Overwatch

Overwatch sẽ được phát hành trên PS4, XONE (mức giá 1,3 triệu VNĐ) và PC (mức giá 900.000 VNĐ) vào ngày 24/05.

[fresh_embepost pid=”355232″ ]

[fresh_embepost pid=”355220″ ]

Đọc tiếp