Game4V
>>
Game Online
>>
Overwatch chính thức mở cửa trong tháng 5

Overwatch chính thức mở cửa trong tháng 5

 | 19/04/2016 12:35

Overwatch

Giai đoạn Closed Beta của tựa game bắn súng Overwatch sẽ kết thúc vào ngày 25 tháng 4 này, và không lâu sau đó, bản Open Beta của game sẽ chính thức được ra mắt…

Theo lịch trình ban đầu, Overwatch sẽ chính thức mở cửa thương mại hóa vào cuối tháng 5 này, nhưng với những diễn biến hiện tại, có vẻ như thời điểm Open Beta của game sẽ được diễn ra sớm hơn dự kiến. Theo đó, các phiên bản Open Beta của game trên các hệ máy PC, PlayStation 4 và Xbox One sẽ lần lượt được ra mắt từ ngày 5 đến ngày 9 tháng 5. Tuy nhiên thì kể từ ngày 29 tháng 4, người chơi đã có thể đặt mua các gói bản quyền game để có điều kiện được “trải nghiệm sớm” bản Open Beta của game từ ngày 3/5.

overwatch Overwatch chính thức mở cửa trong tháng 5 1

Overwatch là một tựa game bắn súng chiến thuật lấy bối cảnh tương lai được Blizzard giới thiệu trong hội chợ BlizzCon được tổ chức vào đầu tháng 11 năm ngoái. Sau khi công bố lịch ra mắt sẽ rơi vào mùa thu năm nay, Overwatch đã khiến không ít fan phải thét lên trong sung sướng và khấp khởi mừng thầm, chờ đợi đến ngày được chính thức được ‘khai hỏa’ siêu phẩm của Blizzard.

overwatch Overwatch chính thức mở cửa trong tháng 5 2

Game thuộc thể loại bắn súng kết hợp MOBA – một dạng game đang rất được ưa chuộng trong thời điểm hiện nay. Game sẽ được phát hành theo dạng Buy-to-play và bạn sẽ cần phải trả từ 40 đến 60 đô (từ 850,000 đồng tới 1,350,000 đồng để sở hữu 1 phiên bản game) điều này giúp game trở nên trong sạch hơn khi không có một lượng lớn game thủ không chịu chi tiền cho game vào phá game.

overwatch Overwatch chính thức mở cửa trong tháng 5 3

Ở một động thái khác, Overwatch cũng sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Trung Quốc với phiên bản thử nghiệm đầu tiên vào ngày 29 tháng 3 này dưới sự vận hành của NetEase. Sau đó phiên bản chính thức của tựa game này cũng sẽ được ra mắt gần như cùng lúc với phiên bản quốc tế. Không chỉ vậy, Blizzard cũng cho biết rằng phiên bản Trung Quốc của Overwatch sẽ được phát hành theo hai gói bản quyền là Standard Edition và Origin Edition với giá lần lượt là 30 USD50 USD, nghĩa là rẻ hơn gói bản quyền tương đương tại server quốc tế gần 10 USD (2 gói Standard Edition và Origin Edition phiên bản quốc tế có giá lần lượt là 39,99 USD và 59,99 USD).

>>>Tựa game nhập vai độc đáo Tree of Life chính thức Open Beta

Đọc tiếp