Game4V
>>
Game Online
>>
One Piece Online: Khám phá dòng Game Nhập Vai 2.0

One Piece Online: Khám phá dòng Game Nhập Vai 2.0

 | 11/10/2014 12:00

One Piece Online

Thêm một game online mang đề tài One Piece (http://op.slg.vn/) sẽ ra mắt người chơi vào ngày 15/10 tới đây.

NPH Solo Game khẳng định với trang tin game Game4V:  One Piece Online sẽ đảm bảo toàn bộ cốt truyện xuyên suốt trò chơi sẽ bám sát 100% nguyên gốc của bộ truyện tranh hải tặc nổi tiếng thế giới, mang đến những trải nghiệm quen thuộc mà không kém phần hóc búa mà không hiểu và nhớ kỹ sẽ khó lòng vượt qua những thử thách chằng chịt trong game – “Chơi Game Như Đọc Truyện”. Hiện trò chơi đang mở cửa trang teaser tại http://op.slg.vn/teaser/

QQ20141011-1 One Piece Online: Khám phá dòng Game Nhập Vai 2.0 1

Được biết, Việt Nam là quốc gia đầu tiên phát hành bản chính thức của One Piece Online với đầy đủ các tính năng đặc sắc so với phiên bản thử nghiệm giới hạn tại Trung Quốc. Điều này có nghĩa rằng, game thủ nước nhà đang là những người tiên phong trong việc trải nghiệm và khám phá những bí ẩn của dòng game nhập vai 2.0. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của One Piece Online:

Ba lớp nhân vật chính bao quát thế giới hải tặc

Không quá tham lam trong việc tạo ra các lớp nhân vật mà nếu quá nhiều sẽ dễ khiến người chơi có cảm giác bối rối, NPH One Piece cho rằng chỉ với 3 nhân vật đặc trưng cũng có thể bao quát được toàn bộ những “ân oán” của thế giới hải tặc đầy hiểm nguy nhưng lại quyến rũ khó cưỡng đối với những người yêu thích phiêu lưu.

800x315_class_1 One Piece Online: Khám phá dòng Game Nhập Vai 2.0 2

800x315_class_2 One Piece Online: Khám phá dòng Game Nhập Vai 2.0 3

800x315_class_3 One Piece Online: Khám phá dòng Game Nhập Vai 2.0 4

Kiếm Đấu Sĩ đại diện cho dòng cận chiến mạnh mẽ, uyển chuyển với sức chiến đấu khá cao, vũ khí thường dùng chính là Trường Kiếm . Thư Kích Vương sử dụng Súng ngắm bắn đối thủ từ xa với mức sát thương chí mạng, có thể hạ gục đối thủ trong tích tắc. Bí ẩn hơn chính là Triệu Hồi Sư với con rối trên tay, chủ yếu thi triển phép thuật AOE trên diện rộng tiêu diệt đối phương.

Đồ hoạ tươi mới, nội dung bám sát 100% cốt truyện

Từ ngoại hình nhân vật đều được thiết kế giống hệt trong manga cả về chiều cao, độ lớn hay trang phục đều không khác một chút nào, không những thế, lời nói và hành động của họ không hề khác dù chỉ một chút. Tất nhiên cũng tương tự với các skill khủng đặc trưng của từng nhân vật mà game thủ đã quá quen thuộc như Vương Quyền, Thiết Đầu Công hay Súng Lục Cao Su (Pistol), Súng máy cao su liên hoàn (Gatling Gun)… được trình diễn vô cùng ấn tượng.

800x315_ss_2 One Piece Online: Khám phá dòng Game Nhập Vai 2.0 5

800x315_ss_1 One Piece Online: Khám phá dòng Game Nhập Vai 2.0 6

Từ hình ảnh bên ngoài, kĩ năng đến vật dụng, vũ khí bên trong đều được làm theo nguyên bản tác phẩm của Eiichiro Oda sẽ làm cho người chơi khi tham gia vào thế giới One Piece Online như đắm chìm vào trong những vùng biển nguy hiểm trên Đại Hải Trình không khác gì đang chìm vào trong những chương truyện cùng tên.

Ở mỗi Quest (nhiệm vụ), sẽ hiển thị các đoạn video hoặc các chương truyện có liên quan để người chơi tìm hiểu. Bởi, nếu không hiểu rõ các điểm mấu chốt, những ân oán thầm kín để gỡ rối thì thực sự sẽ rất khó cho người chơi nếu muốn vượt qua những thử thách này. Chính vì thế, vừa chơi vừa thưởng thức và tìm hiểu chính là châm ngôn của tựa game Hải Tặc 2.0 lần này.

Trên 200 nhân vật quen thuộc, tuỳ chọn chiêu mộ đồng đội

Với 200 nhân vật theo cốt truyện được cập nhật liên tục, phong phú về cả số lượng, chủng loại nhân vật (Hải tặc, hải quân và cả các nhân vật của đảo trên trời,…), người chơi thoải mái lựa chọn nhân vật trở thành đồng đội của mình để tạo dựng nên những băng Hải tặc độc nhất vô nhị, không sợ “đụng hàng”.

OP1 One Piece Online: Khám phá dòng Game Nhập Vai 2.0 7

Mỗi đồng đội khi được chiêu mộ bằng các Cáo Thị Truy Nã, sẽ sở hữu một kỹ năng chiến đấu rất riêng biệt và khó lường. Cáo Thị càng đắt giá, chiến lực của hải tặc càng cao. Không những có thể tiêu diệt một hạm đội trong nháy mắt nếu đạt đến cấp độ Hải Tặc Siêu Cấp, mà những đồng đội này còn có thể buff thêm sức mạnh, may mắn, tốc độ di chuyển cũng như tăng khả năng tìm thấy kho báu của người chơi lên gấp nhiều lần.

Fanpage: https://www.facebook.com/OnePieceOnlineSLG

Trang chủ: http://op.slg.vn/

>>>One Piece Pirate Warriors 3 Official Trailer (PS4/PS Vita)