Game4V
>>
Game Online
>>
One Piece Online giới thiệu 3 lối combat hấp dẫn

One Piece Online giới thiệu 3 lối combat hấp dẫn

 | 13/10/2014 10:00

One Piece Online

Dự kiến ra mắt vào ngày 15/10, One Piece Online (http://op.slg.vn/) bật mí 3 lối Combat trong game.

hgnbhnb One Piece Online giới thiệu 3 lối combat hấp dẫn 1

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu những điểm đặc sắc trong hệ thống combat của One Piece Online.

Hero defend – Chống cổng

Nếu đã quen thuộc với dòng game Hero Defend đặc trưng thì đây sẽ là một lợi điểm khá lớn. Kiểu đánh Hero Defend thường xuất hiện trong các phụ bản, người chơi cần bảo vệ cứ điểm không cho địch xâm nhập vào trong cướp cờ hải tặc, mỗi một lính của đối phương lọt vào trong “vòng cấm địa” thì người chơi sẽ mất một số điểm nhất định, thường là 2 điểm cho lính thường và 3 điểm cho Boss cho đến khi hết thời gian.

hgnbhnb One Piece Online giới thiệu 3 lối combat hấp dẫn 2

Hình ảnh trong chế độ "Hero Defend"
Hình ảnh trong chế độ “Hero Defend”

Vượt qua các phụ bản, người chơi sẽ có các phần thưởng: đồng, vật phẩm buff, trang bị các cấp và sẽ có cơ hội nhận được những vật phẩm hiếm như vàng và Trái Ấc Quỷ.

Tower destroy – Phá căn cứ địch

Dạng combat này cũng sẽ xuất hiện ở các phụ bản, chủ yếu là phụ bản trên biển khi người chơi phải liên tục tấn công các thuyền hải tặc của địch trong khi quân lính sẽ sinh sôi nảy nở liên tục, chỉ chực chờ nhảy sang đánh chiếm thuyền mẹ.

One Piece Online giới thiệu 3 lối combat hấp dẫn 3

Mặc dù đây là phần phụ bản khá kích thích nhưng NPH One Piece Online cũng cảnh báo người chơi của mình chuẩn bị thật kỹ trước khi quyết định chấp nhận thử thách này. Bởi “bạn sẽ không còn cả thời gian để thở mà chỉ có thể liên tục đánh, đánh, đánh cho tới khi màn hình thông báo bạn đã thắng”.

Hình ảnh trong chế độ "Tower Destroy"
Hình ảnh trong chế độ “Tower Destroy”

Hỗn Chiến máu lửa không giới hạn

Trong cách thức này, thì trước khi vào trận, người chơi sắp xếp vị trí đội hình sao cho khắc chế được đội hình địch bởi trong suốt quá trình chiến đấu, người chơi sẽ không được can thiệp gì đáng kể ngoài việc… theo dõi và cổ động cho đội của mình. Hỗn Chiến sẽ không giới hạn số lượng tham gia, cùng thi triển kỹ năng một lúc cho đến khi chỉ còn lại 1 đội duy nhất sống sót. Đây được đánh giá là hình thức combat mang lại nhiều sức hút nhất cho người chơi. Hỗn chiến thường gặp trong đấu trường và các event săn boss, khiêu chiến hay Ảnh Tử Lai Tập.

One Piece Online giới thiệu 3 lối combat hấp dẫn 5

Hỗn chiến máu lửa không giới hạn
Hỗn chiến máu lửa không giới hạn

Game sẽ ra mắt người chơi vào ngày 15/10.

Thông tin chi tiết có thể theo dõi tại trang chủ: http://op.slg.vn/

>>>One Piece Online: Khám phá dòng Game Nhập Vai 2.0