Game4V
>>
Game Online
>>
Nữ Hero mới mặc sức tung hoành chiến trường với dây roi điện trong Paragon

Nữ Hero mới mặc sức tung hoành chiến trường với dây roi điện trong Paragon

 | 11/03/2017 10:35

Hãng Epic Games vừa tiết lộ nhân vật mới nhất cho tựa game MOBA Paragon sẽ là Yin, và phát hành hai đoạn video giới thiệu dành cho cô nàng.

Yin sẽ được bổ sung vào đội hình hero của trò chơi ngày 14 tháng 3 tới. Cô nàng là một hero cận chiến sử dụng roi da và phong thuật để chiến đấu với kẻ thù.

Kỹ năng đầu tiên của cô là Backlash. Với khả năng này, Yin quật mạnh roi, gây sát thương lên kẻ thù trước mặt. Nếu cây roi đánh trúng vào đòn đánh/đường đạn của địch, nó sẽ phản đòn lại cho đối phương lãnh đủ.

Khả năng tiếp theo là Lash Kick, cho phép Yin sử dụng roi của mình để kéo cô đến một mục tiêu, và tiếp tục đạp lên đầu chúng để gây sát thương cũng như bậc nhảy lên một độ cao hơn.

Khả năng thứ ba của là Windburn, giúp tăng phạm vi tấn công cơ bản của cô và cho phép Yin gây sát thương Cleave.

Paragon Nữ Hero mới mặc sức tung hoành chiến trường với dây roi điện trong Paragon 2

Tuyệt kỹ – Ultimate của Yin có tên là Quelling Gale. Với khả năng này, Yin tạo ra một cơn lốc mini quanh mình, hất tung tất cả kẻ thù trong phạm vi ảnh hưởng. Trong 5 giây sau khi sử dụng khả năng, cơn lốc tiếp tục làm chậm kẻ địch và những đường đạn, vật thể bay qua nó.

Paragon là một tựa game MOBA góc nhìn người thứ ba do hãng Epic Games (Unreal Tournament, Gear of War) phát triển. Bản đồ trong game vẫn chia ra 3 đường (lane) dẫn đến căn cứ chính của 2 bên ở 2 đầu đối diện. Tất nhiên, nhiệm vụ chính của người chơi không gì khác hơn là đánh bại đối phương bằng cách phá hủy căn cứ chính.

Paragon Nữ Hero mới mặc sức tung hoành chiến trường với dây roi điện trong Paragon 3

Bạn có thể xem cả hai đoạn giới thiệu bên dưới. Paragon hiện đang trong quá trình Open Beta trên PC và PS4.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=DGMsUWVNgkA”]

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=EIX8Xgjst0A”]

Theo Dualshockers

Đọc tiếp