Game4V
>>
Game Online
>>
Nữ game thủ Audition “chày cối” ngồi net suốt 3 tháng rồi bùng tiền hàng loạt

Nữ game thủ Audition “chày cối” ngồi net suốt 3 tháng rồi bùng tiền hàng loạt

 | 13/06/2017 14:58

Không chỉ ngồi net, gọi đồ uống đắt tiền, nữ game thủ này còn “mạnh miệng” đòi nạp thẻ game trong khi không có một xu dính túi…

Câu chuyện về nữ game thủ Auditon bùng tiền hàng loạt quán net tại Cần Thơ đang trở thành chủ đề được bàn tán khá xôn xao trong nhiều ngày qua. Cụ thể thì mới đây, người quen của một chủ quán game vô tình trở thành nạn nhân của “nữ quái” này đã đăng tải câu chuyện dở khóc dở cười trên lên mạng xã hội.

Theo lời kể của người trong cuộc, nữ game thủ có tên Q.C (không rõ tên thật) này đã áp dụng chiêu trò lừa đảo bằng cách vào quán chơi game, gọi đồ uống và yêu cầu nạp thẻ như bình thường. Nhưng cho đến giờ quán game đóng cửa thì cô nàng này vẫn không chịu đứng dậy ra về mà phải đợi đến khi chủ quán nhắc nhở thì mới thú nhận là mình…không có tiền.

game-thu-audition

Không chỉ gọi đồ uống, cô nàng này còn “mạnh miệng” yêu cầu chủ quán nạp thẻ game 200k vào game Audition, nếu tính cả thời gian chơi game thì số tiền thiếu nợ là 240k. Thế nhưng vấn đề ở đây là khi người nhà chủ quán tìm hiểu thêm thì mới tá hỏa rằng cũng đã có không ít quán game và tiệm Trà sữa khác bị Q.C lừa đảo quỵt tiền với chiêu bài tương tự.

Nữ game thủ ngồi viết bản cam kết sau khi quỵt tiền net và thẻ nạp
Nữ game thủ ngồi viết bản cam kết sau khi quỵt tiền net và thẻ nạp

Cực chẳng đã, chủ quán đành phải nghe theo lời hứa “đợi người đến trả tiền hộ” của cô ả, nhưng khi không thấy có ai đến rước “cục nợ” này thì vị chủ tiệm net cũng đành phải chặc lưỡi và yêu cầu cô ta viết bản cam kết không tái phạm rồi thả đi, xem như mất trắng số tiền nợ.

Khi câu chuyện được đăng tải, đã có nhiều ý kiến thắc mắc rằng tại sao không báo cơ quan công an để giải quyết thì nhận được lời giải đáp rằng những hành vi nói trên chưa thể cấu thành tội gây rối trật tự nên cũng không thể tiến hành bắt bớ.

“Cần Thơ chú ý tới em này nhé, em vào tiệm cô mình chơi từ chiều kêu nước uống 40k, rồi nạp thêm 200k thẻ game xong cuối cùng em đợi đến 10h khuya lúc tiệm hết khách, mới nói em không có tiền trả, đợi anh nào đó lại trả, đợi đến 11h vẫn ko thấy ai, tiền thì không có, em để lại cái đt mấy chục nghìn rồi đi ???
Mình lên mạng mới biết cũng có tiệm đã bị lừa đảo tương tự. Có rất nhiều tiệm, gom tổng số tiền lại đủ để cấu thành tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi nhé.
Không biết nhà ở đâu. (chỉ nói hẻm 38 Trần Việt Châu)
Không biết ba má là ai, dắt nó về nhà dùm trời ạ, gặp tiệm net nào giang hồ là người ta quánh xịt máu rồi vì nó bảo “Khỏi báo công an, công an Phường này quen mặt em hết rồi”
Thì đúng vậy, mấy anh bảo “chừng nào nó quậy quạng thì mới giải quyết, giờ có gì đâu”… Oh “cạn kiệt quệ” lời.
Đặc điểm nhận dạng y hình, y clip, sau lưng có hình xăm.
Fb: Trân Chảnh.
Nick Game Au: 79 Số Má.
Hy vọng Cần Thơ ko ai bị gạt nữa ….”

game-thu-audition

Bản thân cô nàng game thủ Q.C này dường như cũng chẳng thèm bận tâm khi buông lời thách thức rằng “Khỏi báo công an, công an Phường này quen mặt em hết rồi.” Khiến cho chủ quán và người nhà chỉ còn biết lắc đầu ngán ngẩm và đăng tin cảnh báo các tiệm net khác để tránh xảy ra sự cố tương tự mà thôi.

Nói về vị chủ quán net trong câu chuyện trên thì đúng là chỉ còn biết khóc không ra tiếng, bởi việc gặp phải những khách hàng “lầy lội” như thế này là việc hoàn toàn không thể đề phòng trước và chỉ tránh là do “vận xui” mà thôi.

Cũng may là số tiền bị quỵt không phải là quá lớn, và gia đình chủ quán cũng đã kịp thông báo cảnh tỉnh để các tiệm net khác đưa đối tượng này vào danh sách đen, tránh khỏi những trường hợp bị lừa đảo tương tự.

Thanh niên ngồi net từ 30 Tết: Chủ quán đã đuổi về và cho nợ hơn 1 triệu

Đọc tiếp