Game4V
>>
Game Online
>>
[Nóng] MU Đại Thiên Sứ: Webgame MU phiên bản cuối sắp ra mắt

[Nóng] MU Đại Thiên Sứ: Webgame MU phiên bản cuối sắp ra mắt

 | 22/04/2016 23:15

Theo tin Game4V mới nhận, MU Đại Thiên Sứ – Webgame MU có được bản quyền từ nhà phát hành Webzen sắp ra mắt cộng đồng game thủ Việt ngay trong tháng 4 này.

Mới đây, một fanpage có tên MU Đại Thiên Sứ đã xuất hiện và ngay lập tức gây được sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt vốn cực kỳ yêu thích các tựa game MU. Qua tìm hiểu của Game4V, MU Đại Thiên Sứ là webgame MU phiên bản cuối có bản quyền từ nhà phát hành Webzen vừa được một NPH lớn tại phía Nam mua về Việt Nam.

MU Đại Thiên Sứ

Được biết,  MU Đại Thiên Sứ (tên gốc là Đại Thiên Sứ Chi Kiếm) có nhiều điểm tương đồng so với các tựa webgame MU từng được phát hành tại Việt Nam. Vẫn với những nhân vật quen thuộc là Kiếm Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ đại diện cho 3 chủng tộc hùng mạnh của lục địa MU: Dark Knight, Dark Wizard, Fairy Elf.

MU Đại Thiên Sứ

MU Đại Thiên Sứ

Đặc biệt, với lối chơi quen thuộc nhưng không kém phần thử thách, MU Đại Thiên Sứ sẽ mang cho các Mutizen những cảm giác, những trải nghiệm mà chưa có webgame nào về chủ đề MU mang lại được. Bạn sẽ lại sống lại những buổi “party” săn Rồng Vàng, săn box KunDun, hay là những buổi “giành bãi” luyện cấp đầy máu lửa.

mu-dai-thien-su (1) [Nóng] MU Đại Thiên Sứ: Webgame MU phiên bản cuối sắp ra mắt 4 MU Đại Thiên Sứ

Dự kiến, NPH  MU Đại Thiên Sứ sẽ phát hành game trong tháng 5, ngay sau đợt nghỉ lễ 30/4-1/5. Hiện tại, game thủ có thể theo dõi gameplay của MU Đại Thiên Sứ qua những clip mới được hé lộ dưới đây:

[mecloud]PX3VsUGaTM[/mecloud]

[mecloud]KWrQEKyDXv[/mecloud]

[mecloud]IKU34MYMTw[/mecloud]

[mecloud]iyumypfb1w[/mecloud]

[mecloud]kJjir7WemK[/mecloud]

[mecloud]wacv8fq494[/mecloud]

Hoặc theo dõi thông tin game tại Fanpage MU Đại Thiên Sứ: https://www.facebook.com/mudts

>>>Hành trình giảm béo đầy nghị lực của nữ game thủ Việt

>>>Nhóm hack game FPS lớn nhất Trung Quốc bị bắt giữ

Đọc tiếp