Game4V
>>
Game Online
>>
Nối tiếp Diablo II, Blizzard tiếp tục cho ra mắt bản cập nhật Warcraft III

Nối tiếp Diablo II, Blizzard tiếp tục cho ra mắt bản cập nhật Warcraft III

 | 14/03/2016 09:13

Gã khổng lồ của làng game thế giới mới đây đã tạo nên một bất ngờ vô cùng lớn khi liên tiếp công bố 2 bản cập nhật mới dành cho Warcraft III và Diablo II – những tựa game tưởng chừng như đã “đi vào dĩ vãng”…

Vào ngày 15 tháng 3 này, những người hâm mộ Warcraft III sẽ chính thức được đón nhận một phiên bản cập nhật hoàn toàn mới của tựa game này. Đây chính là thông báo được đưa ra bởi Robert Bridenbecker – Trưởng nhóm vận hành các sản phẩm game cũ của Blizzard mang tên Blizzard Classic Games. Trong một đoạn phỏng vấn được đăng tải trên Youtube mới đây, Robert Bridenbecker đã hé lộ về việc cập nhật một phiên bản mới dành Warcraft III.

[mecloud]a9wCz3jJl4[/mecloud]

Phiên bản này đã được thử nghiệm tại khu vực Trung Quốc và sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ quốc tế vào ngày 15 tháng 3 tới đây như một lời tri ân dành cho những game thủ đã gắn bó với trò chơi này trong suốt 10 năm qua.

“Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi, đồng hành cùng Warcraft III trong suốt 10 năm qua”, Robert Bridenbecker nói. “Như các bạn đã thấy, trong vài tháng gần đây, chúng tôi đã thực hiện một vài cải tiến nhỏ trong game như việc cải thiện tính năng tìm kiếm trận đấu và tăng cường khả năng tương tác giữa những người chơi với nhau. Đáng mừng là mọi sự thay đổi đều đang đi đúng hướng, và chúng tôi tự hào thông báo rằng Warcraft III sẽ đi tiếp con đường của mình, với phiên bản Update ra mắt vào vào ngày 15 tháng 3 tới.”

warcraft 3 Nối tiếp Diablo II, Blizzard tiếp tục cho ra mắt bản cập nhật Warcraft III 1

Bridenbecker cũng cho biết thêm rằng chắc chắn đây sẽ không phải là phiên bản cập nhật cuối cùng của tựa game huyền thoại này. Và bên cạnh Warcraft III, một cái tên khác cũng không kém phần nổi tiếng là Diablo II cũng sẽ được ra mắt một phiên bản cập nhật mới sau 5 năm trời im hơi lặng tiếng. Tuy nhiên, quy mô của bản cập nhật lần này sẽ chỉ dừng lại ở việc cung cấp các bản vá giúp cho tựa game này có thể chạy tốt trên các hệ điều hành đời mới từ Windows 7 trở lên.

Đây chính là những động thái đầu tiên của Blizzard trong việc duy trì những sản phẩm làm nên tên tuổi của hãng game này, khởi nguồn từ việc thành lập đội ngũ Blizzard Classic Games – một đội ngũ có nhiệm vụ duy trì và phát triển những sản phẩm game cũ của hãng.

diablo 2 Nối tiếp Diablo II, Blizzard tiếp tục cho ra mắt bản cập nhật Warcraft III 2
Bên cạnh Warcraft III, Diablo II cũng sẽ đón nhận một phiên bản cập nhật mới

“Chúng tôi cần tới các công trình sư tài năng để duy trì những sản phẩm di sản của chúng tôi” – Lãnh đạo Blizzard nói về việc thành lập Blizzard Classic Games. “Chúng tôi có một bề dày lịch sử trong lĩnh vực vận hành trò chơi điện tử. Ngay từ những ngày đầu, các sản phẩm game của chúng tôi đã luôn nhận được vô vàn sự yêu thích và đón nhận từ cộng đồng. Điều đó thậm chí vẫn luôn duy trì cho đến ngày hôm nay, và vì vậy nên chúng tôi nghĩ rằng cần phải tiếp nối những di sản đó, vì những người đã gắn bó với các sản phẩm của chúng tôi suốt nhiều năm qua”.

[fresh_embepost pid=”330661″ ]

[fresh_embepost pid=”331399″ ]

Đọc tiếp