Game4V.com - Nói về Game

Nội dung Việt hóa đầu tiên của Hầu Vương

| Game Online |

Không chỉ chứa đựng những tính năng PK hoành tráng, thiết kế đồ hoạ sắc nét… mà điểm thu hút không thể bỏ qua trong Hầu Vương là cốt truyện của game.

Tôn Ngộ Không dẫn đầu chúng yêu tại Hoa Quả Sơn phản kháng lại sự công kích của Thiên đình, thế lực mạnh mẽ không thể chống lại. Ngọc Đế phải mời Tây Thiên Như Lai Phật đến khống chế và lấy đi kí ức của chàng, khiến chàng chuyển thế đến nhân gian 500 năm.

500 năm sau, Tử Hà tiên tử người đã đem lòng yêu Tôn Ngộ Không vì muốn cứu ý trung nhân thoát khỏi lao đày đã đánh cắp Nguyệt Quang Bảo Hạp của Phật Tổ, tìm đến Hoa Quả Sơn với hy vọng giải thoát cho chàng.

tuha Nội dung Việt hóa đầu tiên của Hầu Vương  1

Chưa kịp giải thoát, Nàng đã bị Ngưu Ma Vương bắt thành thân. Nhưng sức mạnh của tình yêu đã thúc giục Tử Hà tìm kế bỏ trốn, vượt qua muôn vàn gian nan nguy hiểm tìm đến Thủy Liên Động, khai mở Nguyệt Quang Bảo Hạp.

baohap Nội dung Việt hóa đầu tiên của Hầu Vương  2

Khi Nguyệt Quang Bảo Hạp được mở ra, thiên hạ đại loạn, chấn động cả tam giới, câu chuyện Hầu Vương cũng được bắt đầu từ đây.

Thien ha dai loan Nội dung Việt hóa đầu tiên của Hầu Vương  3

Sáng tạo phá cách từ câu chuyện huyền thoại, Hầu Vương đã thay đổi truyền thống bằng những tình tiết đắt giá, khai thác chiều sâu nhân văn bằng hành động gây tranh cãi của Tử Hà tạo nên những kết cục không ai ngờ đến. Biến tấu câu truyện được diễn giải bằng hệ thống phó bản hấp dẫn, âm nhạc liêu trai, cùng những điểm nhấn tính năng đặc sắc như: Long Cung Tầm Bảo, Đại Náo Thiên Cung, Trộm Đào Tiên, Quyết Chiến Linh Thiên, Bảo Vệ Hoa Quả Sơn hay Bang Hội Chiến…

*Dưới đây là một số hình ảnh Việt hoá của Hầu Vương:

Viet hoa 2 Nội dung Việt hóa đầu tiên của Hầu Vương  4 Viet hoa 3 Nội dung Việt hóa đầu tiên của Hầu Vương  5 Viet hoa 4 Nội dung Việt hóa đầu tiên của Hầu Vương  6 Viet hoa 5 Nội dung Việt hóa đầu tiên của Hầu Vương  7 Viet hoa 6 Nội dung Việt hóa đầu tiên của Hầu Vương  8

 

Bạn nghĩ gì về đề tài này?

Video được xem nhiều nhất

Bài hay nên đọc

Ảnh đẹp nên xem


Đọc nhiều nhất