Game4V
>>
Game Online
>>
NKVS: 1,2 triệu game thủ sắp sửa bước vào đấu trường lớn toàn quốc

NKVS: 1,2 triệu game thủ sắp sửa bước vào đấu trường lớn toàn quốc

 | 13/10/2014 14:00

Trước thông tin hé lộ về giải đấu toàn quốc từ phía NPH DUO, cộng đồng 1,2 triệu thành viên của Ngạo Kiếm Vô Song (http://nkvs.vn) suốt những ngày qua đã hết sức rộn ràng, đồng thời nỗ lực rèn luyện trình PK chờ ngày bước ra đấu trường.

Theo những gì trang tin game Game4V tìm hiểu, nội dung chính thức về giải đấu chưa được công bố nhưng bất kỳ game thủ nào cũng tự tin mình sẽ trở thành Quán quân của giải đấu.

Game thủ NKVS chờ… đấu trường lớn
Game thủ NKVS chờ… đấu trường lớn

Ở thế giới Ngạo Kiếm Vô Song, ngày nào cũng có những trận tỉ thí lôi đài – người chiến đấu, kẻ xem và bình luận tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động. Đặc biệt là sau khi nắm bắt được thông tin về giải đấu quy mô toàn quốc, các cao thủ trên khắp các server càng trở nên phấn chấn hơn, luyện tập hăng say hơn.

2 cao thủ server Phúc Giang - Tương Dương rèn luyện thi đấu lôi đài
2 cao thủ server Phúc Giang – Tương Dương rèn luyện thi đấu lôi đài

“Là một game thủ đam mê thể loại kiếm hiệp nên dường nhu cầu khẳng định đẳng cấp đã ăn sâu vào máu rồi, vậy nên ngày nào mình cũng tìm đối thủ làm vài ván trên lôi đài. Ở server dù đôi lúc cũng có cá cược ít vàng hay bạc không khóa thi đấu cho có động lực, nhưng chưa thỏa mãn lắm.

Vừa qua nghe tin về giải đấu toàn quốc mình và anh em trong bang vui lắm. Sắp tới đây những ai có kỹ năng PK tốt trong NKVS sẽ được cả cộng đồng biết tới chứ không giới hạn trong một nhóm người nữa. Mình sẽ cố gắng luyện tập ngay từ bây giờ, hy vọng sẽ có một mùa thi đấu thành công” – Nick name XuấtThần, cụm máy chủ Tương Dương chia sẻ.

2 cao thủ cùng bang so tài, trau dồi kinh nghiệm
2 cao thủ cùng bang so tài, trau dồi kinh nghiệm

Được biết, thông tin về giải đấu toàn quốc được chính đại diện NPH DUO tiết lộ, nhân vật này lại là trưởng nhóm vận hành, vậy nên thiết nghĩ cộng đồng người chơi Ngạo Kiếm Vô Song ráo riết rèn luyện kỹ năng ngay từ  bây giờ là điều hết sức hợp lý. Với sự chuẩn bị kỹ càng từ NPH lẫn người chơi, tin rằng một khi khai mở giải đấu sẽ thành công và có chất lượng chuyên môn cao.

Trang chủ: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

>>>NKVS úp mở về giải đấu toàn quốc cuối năm 2014

Đọc tiếp