Game4V
>>
Game Online
>>
Ninja rùa lên phim xấu hơn tưởng tượng

Ninja rùa lên phim xấu hơn tưởng tượng

 | 28/03/2014 10:45

Vậy là đoạn trailer đầu tiên về bộ phim Ninja rùa của đạo diễn Michael Bay đã được công bố, và theo những gì chúng ta thấy trong trailer này, những chú ninja rùa khi lên phim . . . xấu hơn tưởng tượng.

Ninja rùa
Những chú rùa lên phim mới

Nếu nhắc đến Ninja rùa, hẳn ai ai cũng nhớ đến một thời tuổi thơ lẫy lừng buộc gối lên lưng làm mai rùa, săn tìm khắp các hàng sách truyện, đĩa phim lậu và đĩa game chỉ để tìm một cái tên Teenage Mutant Ninja Turtles mà người Việt Nam chúng ta hay gọi là Ninja rùa.

Những chú rùa ngoài hành tinh là niềm mơ ước của rất nhiều người thời thơ ấu, nhưng tuổi thơ ấy có vẻ như đã bị đạo diễn Michael Bay đục khoét. Từ đoạn trailer, chúng ta có thể thấy một số điểm như sau.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nCjsWpM9zFU”]

Về cốt truyện, thế giới mà chúng ta đang sống đang ngày càng bị đe dọa bởi sự đi lên của những tổ chức tội phạm và khủng bố. Thế giới cần có một người hùng, nhưng người hùng không bao giờ tồn tại sẵn mà phải được tạo ra. Vì thế Shredder cùng cha của nữ nhà báo April O’Neil khởi động một chương trình nhằm tạo ra các anh hùng trừ gian diệt ác bằng cách kết hợp loại dịch bùn đặc biệt TCRI và những thí nghiệm khác.

Thứ bùn giúp biến các chú rùa bình thường thành các chiến binh ninja rùa. Nguồn gốc này khác với nguồn gốc các chú Ninja Rùa thực ra là sinh vật ngoài Trái Đất…. như vậy là cốt truyện của phim đã khác hoàn toàn so với comic chưa kể phiên bản Shredder trong phim lại căm ghét tội phạm và bạo lực.

Ninja rùa
Shredder do William Fichtner thủ vai

Đánh giá đầu tiên về 4 chú rùa đó là họ rất cao so với những gì chúng ta nhớ, thứ 2 là mai rùa còn cứng hơn cả xe Humvee (có gì đó không đúng) và thứ 3 là tạo hình khuôn mặt của họ giống rùa đến 99% . . . khiến họ trông xấu hơn so với những gì chúng ta nhớ và thiếu đi phần ngộ nghĩnh ngày nào.

Gọi là ninja rùa nên tạo hình khuôn mặt của họ phải giống rùa, việc này là đúng chứ không sai. Nhưng chúng ta đều biết họ là những chú rùa đột biến đến từ ngoài hành tinh, nên khuôn mặt có khác rùa thật tầm 20% cũng có sao đâu nhỉ. Tôi không biết các bạn cảm nhận thế nào sau khi xem trailer, nhưng tôi vẫn thích tạo hình những chú rùa xưa kia hơn, thân thiện và ngộ nghĩnh hơn trong phim.

Ninja rùa
Những chú rùa trong bộ animation năm 2007

Dù sao thì, mỗi người một ý kiến, còn rất lâu nữa bộ phim mới chính thức ra mắt, tất cả lời chê bai, chửi bới lúc này chỉ là vô nghĩa nếu bạn không được tận mắt chứng kiến. Nên nhớ 3 phần phim Transformer của Michael Bay, dù bị chê bai nhiều như vậy nhưng rốt cuộc vẫn đem lại thành công lớn cho vị đạo diễn này, liệu TMNT có làm được như vậy, hãy cùng chờ xem.