Game4V
>>
Game Online
>>
Nier: Automata sắp có màn kết hợp với Final Fantasy XIV

Nier: Automata sắp có màn kết hợp với Final Fantasy XIV

 | 03/02/2019 14:46

NieR Automata
NieR Automata

Hành Động, Hack'n'slash

Bản mở rộng tiếp theo của Final Fantasy XIV, sẽ bao gồm một đợt raid theo chủ đề Nier: Automata, và Square Enix đã mới nhà sáng tạo Nier, Yoko Taro để giúp thiết kế nó.

Giám đốc Final Fantasy XIV, Naoki Yoshida, đã tiết lộ đợt Raid mới tại lễ hội Paris Game Festival  giới thiệu Taro và nhà sản xuất Yosuke Saito – một chuyên gia Nier: Automata/Dragon Quest – với tư cách khách mời đặc biệt. Sự kiện dự kiến sẽ được giới thiệu trong bản mở rộng Final Fantasy XIV Shadowbringers, và được gọi là Yorha: Dark Apocalypse.

Nier: Automata sắp có màn kết hợp với Final Fantasy XIV

Bức ảnh Key Art cho thấy một android Yorha rất giống với cô nàng 2B từ Nier: Automata, đang đứng trước một dạng máy móc sống thuộc class Goliath, với những người lính Yorha ở khoảng cách giữa họ. Cô ấy đang cầm thứ gì đó trông giống như Virtupt Contract và Beastlord, hai thanh kiếm xuất hiện trong Nier: Automata.

Thành thật mà nói, nếu nhà sản xuất không nói ra thì nhiều người hẳn đã lầm tưởng đây chính là phần tiếp theo của series Nier. Hiện tại, chưa có nhiều thông tin xoay quanh cuộc raid này nên tạm thời bạn đọc hãy xem qua trailer dành cho cập nhật mới bên dưới.

[su_youtube url=”https://youtu.be/pBjFeAAXG-E” width=”500″]

Quá trình thừ nghiệm truy cập sớm cho bản mở rộng sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 6 năm 2019, và phiên bản đầy đủ dự kiến phát hành vào ngày 2 tháng 7 cho cả người chơi PC & PS4. Với vô số nội dung mới để thưởng thức, mùa hè này hứa hẹn sẽ cực kỳ bận rộn cho các fan hâm mộ tựa game MMORPG.

Theo PCGamesN

Phát nản với lịch phát hành rối rắm của Anthem

 

Đọc tiếp