Game4V
>>
Game Online
>>
Những vị trí đắc địa nhất dành cho Sniper trong Truy Kích

Những vị trí đắc địa nhất dành cho Sniper trong Truy Kích

 | 26/12/2014 10:18

Truy Kích
Truy Kích

Webgame/FPS

Điều đầu tiên khi muốn trở thành sniper tài năng trong Truy Kích (http://truykich.net.vn) là phải nằm lòng những vị trí “vàng” sau đây.

Theo tìm hiểu của trang tin game Game4V, muốn trở thành một Sniper giỏi, ngoài việc phải rèn luyện sự nhanh nhạy, độ chính xác cao, khả năng tập trung, thì điều đầu tiên bạn cần nắm rõ là những vị trí đặc trưng trong từng map thuận lợi cho việc ngắm bắn và quan sát đối phương.

Dựa vào địa hình đặc thù của mỗi map mà các tay bắn tỉa sẽ có vị trí đắc địa để đứng canh giữ khác nhau. Đó là những chỗ có vị trí quan sát tốt, quãng đường dài và là chỗ có nhiều người đi qua nhất. Dưới đây là tổng kết một số vị trí tốt trong các map của game Truy Kích SniperZ.

Truy Kích sniper
Những vị trí ngắm tiêu biểu của map Thuyền chở hàng
Frozen Những vị trí đắc địa nhất dành cho Sniper trong Truy Kích 2
Frozen
Truy Kích Sniper Hoàng Cung
Hoàng Cung
Phế tích Maya
Phế tích Maya
Nhà máy hoang
Nhà máy hoang
Thuyền chở hàng
Thuyền chở hàng
Thành chiến sự
Thành chiến sự
Thành phố cảng
Thành phố cảng
Thị trấn cổ
Thị trấn cổ
Twighlight Những vị trí đắc địa nhất dành cho Sniper trong Truy Kích 10
Twighlight

Theo đánh giá của cộng đồng, Truy Kích hội tụ khá nhiều tinh hoa của dòng game FPS. Người chơi sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với các chế độ chơi, map hay các loại vũ khí. Tuy nhiên Truy Kích vẫn có những điểm hấp dẫn riêng trong hệ thống PvP đặc sắc, kho vũ khí đồ sộ lên đến 200 món, một số chế độ chơi độc đáo như “Vua súng”, “Buôn lựu”,… Đặc biệt, Truy Kích mặc dù không có sự đột phát trong gameplay nhưng lại ghi điểm bởi sự tiện lợi, gọn nhẹ đặc trưng của một webgame.

Hơn thế, chế độ xếp hạng theo rank giống LOL cũng là điểm đặc sắc riêng của Truy Kích so với các game bắn súng hiện nay. Với cách xếp hạng này, người chơi sẽ có nhiều “việc để làm” hơn, giúp thêm động lực gắn bó với game; đồng thời hứa hẹn một cộng đồng sôi động với các giải đấu đua rank thường kỳ.

Hiện tại, không khí trên các diễn đàn game đang nóng dần lên với phiên bản update và cuộc đấu rank đang bước vào chặng nước rút.

Thông tin chi tiết về bản update xem tại: http://truykich.net.vn

 >>> Truy Kích đã làm được gì sau gần một tháng ra mắt?

Đọc tiếp