Game4V
>>
Game Online
>>
Những vật phẩm chưa được tung ra trong PlayerUnknown’s Battlegrounds

Những vật phẩm chưa được tung ra trong PlayerUnknown’s Battlegrounds

 | 08/07/2017 10:47

Với những dataminer (người đào bới dữ liệu) thì việc họ phát hiện ra những vật phẩm chưa từng tung ra trong game không phải là điều gì quá mới mẻ, và PlayerUnknown’s Battegrounds (PUBG) cũng không phải là ngoại lệ.

PlayerUnknown's Battlegrounds Những vật phẩm chưa được tung ra trong PlayerUnknowns Battlegrounds 1

Với bất kì một tựa game online nào, trong quá trình phát triển game thì nhà sản xuất đôi khi vẫn để ẩn những trang bị vào trong dữ liệu hệ thống của game. Lí do cho việc để ẩn có thể là để dành cho các update sau này hoặc đơn thuần các trang bị đó vẫn chưa được hoàn chỉnh. Điều này kích thích những người chơi có sở thích “đục” dữ liệu và khám phá bên trong luôn luôn có động lực để “mò mẫm”.

Và mới đây, một anh chàng có nickname DevinWatson trên Reddit đã tiết lộ rất nhiều hình ảnh về các trang phục chưa từng xuất hiện chính thức tại bất cứ máy chủ nào của PUBG. Hãy cùng xem những trang phục này là gì nhé:

pubg1 Những vật phẩm chưa được tung ra trong PlayerUnknowns Battlegrounds 2 pubg2 Những vật phẩm chưa được tung ra trong PlayerUnknowns Battlegrounds 3 pubg3 Những vật phẩm chưa được tung ra trong PlayerUnknowns Battlegrounds 4 pubg4 Những vật phẩm chưa được tung ra trong PlayerUnknowns Battlegrounds 5 pubg5 Những vật phẩm chưa được tung ra trong PlayerUnknowns Battlegrounds 6 pubg6 Những vật phẩm chưa được tung ra trong PlayerUnknowns Battlegrounds 7 pubg7 Những vật phẩm chưa được tung ra trong PlayerUnknowns Battlegrounds 8

Một điều khá thú vị là vật phẩm hình quả táo được đặt tên là “Poison Apple” điều đó có thể ẩn ý rằng những người chơi có thể hạ độc người khác như mụ phù thủy thực hiện với Bạch Tuyết chăng? Có thể lắm chứ!

Vẫn còn rất nhiều hình ảnh về các vật phẩm khác, nếu muốn tìm hiểu, các bạn có thể xem thêm tại ĐÂY.

Đọc tiếp