Game4V
>>
Game Online
>>
Những ứng dụng tuyệt vời trên Android dành cho sinh viên

Những ứng dụng tuyệt vời trên Android dành cho sinh viên

 | 20/10/2014 10:05

Đừng bỏ qua gợi ý dưới đây nếu bạn đang sở hữu hoặc có ý định sở hữu một thiết bị Android và tìm kiếm những ứng dụng tuyệt vời dành cho học tập.

Cùng trang tin game Game4V điểm danh những ứng dụng tuyệt vời trên Andoird dành cho sinh viên.

World Atlas

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5_AxFGsYhPw”]

World Atlas là một ứng dụng tuyệt vời trên Android. Đối với những sinh viên mới bước vào đại học hoặc đi đến một thành phố mới thì việc lạc đường rất khó tránh khỏi. Và lúc đó, một bản đồ như World Atlas là rất cần thiết. Ngoài việc tìm kiếm đường đi, ứng dụng của Android này còn giúp bạn trong cả môn học địa lý vì nó cung cấp hình ảnh chi tiết và chính xác với độ phân giải cao hơn bất cứ hình ảnh nào trong Google.

android-app Những ứng dụng tuyệt vời trên Android dành cho sinh viên 1

Ứng dụng này còn là một người giúp đỡ hoàn hảo cho môn lịch sử. Theo đó, nó cung cấp những thông tin về chính phủ, thủ đô của hơn 260 quốc gia trên thế giới, đi kèm với đó là quốc kỳ giúp bạn ghi nhớ và nhận dạng.

android app Những ứng dụng tuyệt vời trên Android dành cho sinh viên 2

Có 3 phong cách bản đồ: kiểu thông thường, cổ điển và vệ tinh. Hãy lựa chọn, chuyển đổi phong cách mà bạn yêu thích và đánh dấu những địa điểm mà bạn muốn ghi nhớ.

World Atlas cập nhật thông tin từ những nguồn đáng tin cậy như Wikipedia, Wikitravel, Google Maps, Weather Underground, CIA World Factbook,. . .Một kho dữ liệu khổng lồ về nhân khẩu học, du lịch, thời tiết, địa lý, lịch sử và nhiều hơn thế đã có mặt trên cửa hàng ứng dụng Android và sẵn sàng phục vụ bạn.

Dropbox

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=OFb0NaeRmdg”]

Bạn vẫn đang làm những bước thủ công để lưu trữ tài liệu vào USB hoặc gửi email cho chính mình? Hãy quên đi điều đó với ứng dụng Dropbox trên Android. Được biết đến như người đi đầu trong việc lưu trữ đám mây và đồng bộ hóa đám mây, ứng dụng này đã khẳng định sự thành công của nó trên thị trường.

android-app Những ứng dụng tuyệt vời trên Android dành cho sinh viên 3

Đây là một sản phẩm hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Android cho phép người dùng lưu trữ hình ảnh, tài liệu và video bất cứ nơi nào và chia sẻ chúng một cách dễ dàng. Tính năng chỉnh sửa văn bản và xem video trực tuyến độc đáo của Dropbox là một điểm nhấn mà các đối thủ của nó khó có thể vượt qua.

android-app Những ứng dụng tuyệt vời trên Android dành cho sinh viên 4

Trên thực tế, ứng dụng này thực sự tuyệt vời với tất cả mọi người, không chỉ với sinh viên.

Evernote

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Pjn6YkCY2yA”]

Bạn vẫn ghi chú theo cách cổ điển trên giấy hay laptop? Hãy chuyển sang phương thức ghi chú mới với một ứng dụng hoàn hảo trên Android – Evernote. Bên cạnh tính năng ghi chú cổ điển bằng cách đánh từ, ứng dụng này còn hỗ trợ việc lưu trữ hình ảnh và âm thanh. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo những bản ghi chú bằng cách chụp ảnh những điều trên bảng hoặc ghi âm lại.

android-app Những ứng dụng tuyệt vời trên Android dành cho sinh viên 5

Với Evernote, người dùng có thể đồng bộ hóa ghi chú trên mọi thiết bị, tìm kiếm văn bản trong hình ảnh, chia sẻ ghi chú lên Facebook hay Twitter và còn rất nhiều tính năng khác. Nó hoạt động với hai chế độ offline và online, trên tất cả các điện thoại, máy tính và trình duyệt web.

android-app Những ứng dụng tuyệt vời trên Android dành cho sinh viên 6

Ứng dụng này cực kì dễ sử dụng cũng như tìm kiếm những ghi chú cụ thể. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các tạp chí và ứng dụng dạy nấu ăn với Evernote. Hãy truy cập ngay vào cửa hàng ứng dụng của Android và trải nghiệm ứng dụng hữu ích này.

Math Formulas

Hầu hết các học sinh, sinh viên đều gặp khó khăn trong việc ghi nhớ các công thức toán học. Nhưng nếu bạn cài Math Formulas thì vấn đề ngay lập tức sẽ được giải quyết. Nó đào sâu vào hình học và xác suất và hiển thị hình ảnh để bạn có thể ứng dụng các công thức này vào thực tiễn.

android-app Những ứng dụng tuyệt vời trên Android dành cho sinh viên 7

Không cần kết nối internet, không yêu cầu quyền truy cập hay đăng kí, Math Formulas là một ứng dụng tuyệt vời nên có trên Android.

Class Buddy: Student Planner

Class Buddy: Student Planner, một ứng dụng hữu ích khác trên nền tảng Android, là một người quản lý lịch trình hoàn hảo cho cuộc sống bận rộn của sinh viên. Ứng dụng này sẽ giúp bạn đi đúng hướng bằng việc thiết lập ngày hết hạn các bài tập và nhắc nhở bạn khi những kì thi lớn đang đến gần.

android Những ứng dụng tuyệt vời trên Android dành cho sinh viên 8

Các sự kiện cũng như công việc quan trọng của bạn sẽ không bao giờ bị lãng quên. Những công việc như sao chép vào Google Docs, từ thẻ SD hay email cũng sẽ được ghi nhớ. Ứng dụng này có phần khá giống với Evernote, tuy nhiên nó thiên nhiều về học tập mà theo đó, điểm số của bạn sẽ được lưu trữ lại.

Thu Hương

>>>Võ Lâm Chi Mộng 2 được đánh giá thế nào sau một tuần ra mắt?

Đọc tiếp