Game4V
>>
Game Online
>>
Những tựa game Online Trung Quốc hấp dẫn đáng để trải nghiệm dịp cuối năm

Những tựa game Online Trung Quốc hấp dẫn đáng để trải nghiệm dịp cuối năm

 | 24/01/2016 17:32

Hãy cùng điểm qua những sản phẩm game online hấp dẫn đến từ Trung Quốc đã và sẽ chính thức ra mắt trên thị trường trong giai trước Tết Nguyên Đán này…

Thiên Diễn Lục

Thiên Diễn Lục – Tựa game 3D lấy đề tài tiên hiệp huyền ảo được sản xuất bởi EnergyStone Games đã chính thức mở cửa thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc vào ngày 22 tháng 1 vừa qua.

Thiên Diễn Lục

Thiên Diễn Lục là một sản phẩm game được phát triển theo hơi hướng của dạng tiểu thuyết chương hồi, toàn bộ mạch truyện trong game được chia làm nhiều chương nhỏ với hệ thống nhiệm vụ chính tuyến tương ứng. Bối cảnh và cốt truyện trong Thiên Diễn Lục được phát triển theo một hướng đi hoàn toàn mới, không phụ thuộc vào lối mòn của những sản phẩm tiên hiệp trước đó.

Trang chủ: http://tyl.5153.com/.

Võ Thánh

Võ Thánh là một tựa game 3D pha trộn giữa hai yếu tố kiếm hiệp và tiên hiệp kỳ ảo. Game lấy bối cảnh của một thế giới võ hiệp giả tưởng, và đan xen vào đó là những yếu tố mang tính siêu nhiên, hư cấu như thần thú thượng cổ, pháp bảo của thần linh hay những pho bí kíp võ học được sáng tạo nên bởi những thánh nhân trong truyền thuyết. Game đề cao yếu tố chiến đấu và mang đến khá nhiều tính năng PvP, tạo điều kiện để người chơi có cơ hội so tài với nhau qua nhiều hình thức, trong đó có các chế độ chơi tương tự như của một tựa game MOBA.

Võ Thánh

Võ Thánh đã chính thức mở cửa tại Trung Quốc vào ngày 23 tháng 1 vừa qua.

Trang chủ: http://www.iwanws.com/.

Happy Life

Happy Life là một sản phẩm game Online độc đáo thuộc thể loại social casual và mang khá nhiều nét tương đồng với series game The Sim nổi tiếng. Game tái hiện nhịp sống hiện đại của giới trẻ Trung Quốc trong thời đại công nghệ mới. Người chơi sẽ hóa thân thành những nhân vật sống giữa thời hiện đại, tham gia vào những hoạt động thường nhật như sinh hoạt, làm việc, giao lưu, kết bạn, và xa hơn nữa là tìm kiếm tình yêu đích thực của mình…

Happy Life

Happy Life sẽ chính thức mở cửa phiên bản thử nghiệm có giới hạn đầu tiên tại thị trường Trung Quốc vào ngày 26 tháng 1 tới.

Trang chủ: http://rs.xfgame.com.cn/index.html.

Xích Bích Chi Chiến

Được ra mắt lần đầu tiên từ giai đoạn cuối năm 2014, cho đến nay, Xích Bích Chi Chiến đã trải qua 5 phiên bản Closed Beta với hàng loạt những sự đổi mới thú vị. Vào ngày 27 tháng 1 tới đây, game sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn thử nghiệm lần thứ 6 dự kiến sẽ mang lại nhiều yếu tố mới lạ trong hệ thống PvP của mình.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=UpauZnFfd88″ ]

Xích Bích Chi Chiến Trailer

Tuy chỉ là một tựa game 2.5D nhưng Xích Bích Chi Chiến đã thể hiện với người chơi còn hơn thế nữa. Với đồ họa bắt mắt cùng hệ thống skill combat phong phú, Xích Bích Chi Chiến dường như đưa người chơi ngược dòng thời gian để sống lại những trang sử hào hùng thời kì Tam Quốc phân tranh. Tập trung chủ yếu về chủ đền quốc chiến, Xích Bích Chi Chiến cống hiến cho người chơi những trận combat vô cùng đã tay và sảng khoái. Mỗi khi nhân vật thi triển những tuyệt kĩ võ thuật của mình sẽ khiến cho bạn không khỏi trầm trồ.

Trang chủ: http://cbzz.5153.com/.

Kiếm Phá Thương Khung

Kiếm Phá Thương Khung là một tựa game 3D mang đề tài huyền ảo được sản xuất bởi Jike Games. Bối cảnh trong trò chơi được xây dựng dựa trên nguồn cảm hứng về thời kỳ cổ đại Hồng Hoang của vùng đồng bằng Hoa Hạ, cũng là nơi khởi nguồn của đất nước Trung Quốc ngày nay. Cốt truyện của game tập trung khai thác về sự tích Bàn Cổ Khai Thiên Lập Địa và sự ra đời Huyền Thiên Đại Lục – Một vùng đất ẩn chứa nhiều bí ẩn kinh thiên động địa.

Kiếm Phá Thương Khung

Sau một thời gian dài thử nghiệm, Kiếm Phá Thương Khung sẽ chính thức bước vào giai đoạn thương mại hóa tại thị trường Trung Quốc kể từ ngày 30 tháng 1 tới.

Trang chủ: http://jp.geek96.com/.

Fantasy League

Fantasy League là một tựa game thuộc thể loại MOBA do Bingo Game sản xuất và được Saman Game vận hành tại thị trường Trung Quốc. Bối cảnh trong game được xây dựng dựa trên việc kết hợp những tác phẩm manga nổi tiếng của Nhật Bản. Tuy nhiên trái với những tựa game MOBA thông thường khác, Fantasy League còn mang đến cho người chơi những đấu trường với quy mô lên tới 30 người mỗi phe cùng hàng loạt các bản đồ PvE kỳ quái và hấp dẫn khác.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=kECcgtInPHw” ]

Fantasy League Trailer

Fantasy League sẽ chính thức mở cửa rộng rãi tại thị trường Trung Quốc kể từ ngày 29 tháng 1 tới.

Trang chủ: http://hx.51renxing.com/.

Tiên Trần 2

Tiên Trần 2 là một tựa game khai thác bối cảnh Tây Du Ký quen thuộc, tuy nhiên, các nhà sản xuất game đã không quá dựa dẫm vào cốt truyện Tây Du mà tập trung xây dựng một thế giới game rộng lớn và mang nhiều nét độc đáo riêng. Với phong cách đồ họa 3D mang đậm tính chân thực và đẹp mắt, Tiên Trần 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một thế giới tiên hiệp thần thoại sống động và đầy màu sắc.

Tiên Trần 2

Dự kiến, game sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Trung Quốc vào ngày 30 tháng 1 tới đây.

Trang chủ: http://xc.ucshouyou.com/.

[fresh_embepost pid=”313124″ ]

[fresh_embepost pid=”313164″ ]

 

Đọc tiếp