Game4V
>>
Game Online
>>
Những tật xấu khó đỡ của xạ thủ Warface Việt Nam

Những tật xấu khó đỡ của xạ thủ Warface Việt Nam

 | 14/02/2014 00:54

Game4V - Warface - goplay - 00 Những tật xấu khó đỡ của xạ thủ Warface Việt Nam 1Tật xấu của xạ thủ Warface Việt Nam?

Gia nhập thị trường làng Game Việt đã được một thời gian kha khá, có thể nói ngoài việc được sự hậu thuẫn từ nhà phát hành Goplay. Warface Việt Nam đã và đang tự lực gây dựng nên cho mình một Cộng đồng xạ thủ FPS với tiêu chí hướng tới mức độ chuyên nghiệp. Theo đánh giá của nhiều tay viết thuộc giới phê bình Game trực tuyến tại Việt Nam, trong vài năm tới Cộng đồng FPS được gây dựng từ Warface có thể trở thành bộ mặt đại diện cho một Cộng đồng đại diện Game eSport FPS tại đất Việt. Tuy nhiên ta vẫn phải đối mặt với thực tại, bên cạnh sự cố gắng gây dựng của các Game thủ nhằm hướng tới một Cộng đồng chuyên nghiệp và công bằng cho Warface thì bên cạnh đó, vẫn còn khá nhiều những Game thủ tham gia vào sân chơi này họ đều mang theo bên mình một tật xấu nhất định. Những thứ hiện đang gây ra biết bao nỗi bực bội đối với số đông Game thủ khác gắn bó cùng Warface Việt Nam.

Rifleman đi.. xin đạn

Medic đi.. xin máu

Engineer đi.. cầu giáp

Sniper gặp Team nản quá nên thoát Game!

Game4V - Warface - goplay - 04 Những tật xấu khó đỡ của xạ thủ Warface Việt Nam 2

Có một sự thực không phải ai cũng có thể dễ dàng hòa nhập được với hệ thống Gameplay chiến đấu của Warface, cho dù người đó đã từng tham gia vào nhiều tựa Game FPS trước đó. Bởi vậy nên việc Game thủ Warface được quyền lựa chọn lớp nhân vật lính trước khi tham gia vào các ván đấu, tuy nhiên lại không biết cách sử dụng cho hiệu quả, thậm chí nhiều khi còn gây nên nhiều bức xúc khó tả cho đội bạn mình. Nói nghe qua thì có vẻ nghe khôi hài, nhưng thực sự những câu chuyện như Rifleman đi.. xin đạn, Medic đi.. xin máu, Engineer đi.. cầu giáp trong mỗi trận đấu là chuyện bình thường ở các màn PvE phối hợp trong Warface Việt Nam.

Những tật xấu của Game thủ trong sân chơi Warface Việt Nam

Game4V - Warface - goplay - 01 Những tật xấu khó đỡ của xạ thủ Warface Việt Nam 3

Game4V - Warface - goPlay - 01 Những tật xấu khó đỡ của xạ thủ Warface Việt Nam 4Cộng đồng người chơi Warface Việt Nam thể hiện rõ bức xúc trước tình trạng một số cá thể chơi Game mà chỉ biết tới riêng lợi ích bản thân mình

Game4V - Warface - goplay - 12 Những tật xấu khó đỡ của xạ thủ Warface Việt Nam 5Khi lòng tham nổi lên, tôi tin chắc chắn anh ấy sẽ.. bóp cò!

Tuy vậy, đó vẫn chỉ là một trong số ý các trường hợp nhỏ gây ra nỗi khó chịu cho các tay súng khi biết có “Gà” ẩn trong Team bên mình. Niềm ức chế thực sự có lẽ là khi gặp được một tay xạ thủ cộm cán với trang bị đồ khủng, bình thường ở các màn đấu PvE thì đây sẽ là mẫu nhân vật khá được đón tiếp nồng hậu bởi mọi người đều nghĩ những Game thủ này có bề dày kinh nghiệm, kỹ năng bắn tốt. Có họ trong Team thì tỷ lệ hoàn thành màn chơi sẽ tăng lên hẳn.

Thế nhưng đôi khi, ta sẽ gặp phải những trường hợp khi các anh tài này nổi máu anh hùng. Luôn hành động kiểu độc lập thay vì phối hợp cùng cả Team, bắn chặn tranh kill hoặc thậm chí kill cả đồng đội để lấy phần bắn, nhằm giành điểm về phía nhân vật mình được cao hơn!

Game4V - Warface - goplay - 06 (2) Những tật xấu khó đỡ của xạ thủ Warface Việt Nam 6

Game4V - Warface - goplay - 06 (1) Những tật xấu khó đỡ của xạ thủ Warface Việt Nam 7Chơi xấu đồng đội bằng cách đứng ngáng đường, cản bước đi

Game4V - Warface - goplay - 07 Những tật xấu khó đỡ của xạ thủ Warface Việt Nam 8

Game4V - Warface - goplay - 10 Những tật xấu khó đỡ của xạ thủ Warface Việt Nam 9Trong màn đấu Boss, khi mọi người đang hăng hái đấu tranh sát cánh bên nhau. Súng nổ máu chảy đạn bay.. thì ở một góc nào đó, luôn sẽ có những vị  “anh hùng” như thế này..

Game4V - Warface - goplay - 08 Những tật xấu khó đỡ của xạ thủ Warface Việt Nam 10Tác phẩm tranh nghệ thuật đương đại kinh điển: Đồng đội ơi! cứu tao!..

Đó là những kẻ-xấu-tính tôi  thường hay gặp trong khi chơi Warface, vậy với các anh em thì sao?

Xem thêm:

fps

Goplay

9 thoughts on “Những tật xấu khó đỡ của xạ thủ Warface Việt Nam

  1. Cái tính dân VN chơi game là vậy, game nào chả thế và có bao giờ hết xấu đâu !! Ích Kỷ là cái vấn nạn lớn nhất liên quan tới mọi chuyện

  2. bây giờ mấy cứ gặp mấy thằng này cứ kick vote thẳng tay,đừng để mấy thằng trẻ trâu làm ức chế

  3. Low all hay sao mà hình xấu vậy

    Biến hết mấy thằng trẻ trâu chơi đánh lẻ như tụi nó đi

      1. Ờ bạn này có ở hình trên này =)) game warface vẫn chưa cho gõ dấu nhỉ

Comments are closed.

Đọc tiếp