Game4V
>>
Game Online
>>
G-Star 2014: Lễ ký HĐ phát hành ELOA giữa SGame và NPICSoft

G-Star 2014: Lễ ký HĐ phát hành ELOA giữa SGame và NPICSoft

 | 24/11/2014 10:59

Tại G-Star 2014, MMORPG 3D Elite Lord of Alliance (ELOA) dự kiến sẽ được NPH SGame cho ra mắt vào đầu năm 2015.

Như trang tin game Game4V đã đưa tin, SGame đã xác nhận việc giành được quyền phát hành ELOA tại Việt Nam. Buổi lễ ký kết hợp đồng đã diễn ra vào sáng 21/11 vừa qua tại G-Star 2014, Busan, Hàn Quốc.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=ITvcR5YCVE8″]

Trailer của Elite Lord of Alliance (ELOA)

Hướng tới mục tiêu mang lại giá trị giải trí cao dành cho cộng đồng game thủ Việt, SGame luôn rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn các tựa game chất lượng cao, mang tính đột phá.

Bước sang năm 2015, SGame muốn mở rộng mô hình kinh doanh của mình khi lấn sân sang mảng MMORPG 3D client.  MMORPG 3D Elite Lord of Alliance (ELOA) do NSX NPICSoft – Hàn Quốc là sản phẩm được nhắm tới.

Anh 2 G-Star 2014: Lễ ký HĐ phát hành ELOA giữa SGame và NPICSoft 1

Anh4 G-Star 2014: Lễ ký HĐ phát hành ELOA giữa SGame và NPICSoft 2
Đại diện SGame bắt tay với phía NPICsoft trong lễ ký kết hợp đồng

Đại diện NSX NPICSoft chia sẻ: “Theo những gì tôi được biết và được nghe thì Việt Nam là một thị trường game đầy tiềm năng và trong đó tập khách hàng chơi MMORPG là khá đông đảo. Và đây chính là một lợi thế không nhỏ góp phần cho việc ELOA thích nghi khi về Việt Nam. Bởi lẽ ELOA hội tụ đầy đủ các mô thức chơi game nhập vai truyền thống, đồ họa ưa nhìn đi kèm sự tân tiến với lối chơi hành động cao độ, sự đề cao yếu tố kỹ năng cá nhân của người chơi”.

Anh 5. G-Star 2014: Lễ ký HĐ phát hành ELOA giữa SGame và NPICSoft 3

Về phần mình, ông Nguyễn Anh Dũng – Phó chủ tịch SGame tâm sự: “Thú thật tôi không thể che giấu được niềm vui khi được phía NPICSoft tin tưởng giao phó cho tựa game tuyệt đỉnh ELOA để độc quyền kinh doanh ở thị trường Việt nam. Hiện SGame cũng đang tương tác thêm với NSX ELOA để tinh chỉnh lại một số nội dung game, tiết giảm cấu hình để ELOA có thể phổ cập đại trà khi ra mắt”.

Anh 6 G-Star 2014: Lễ ký HĐ phát hành ELOA giữa SGame và NPICSoft 4
Gương mặt tự hào và vui sướng của đại diện SGame khi có được sản phẩm chất lượng ưng ý

Chúng ta hãy cùng hi vọng, với ELOA, SGame sẽ mở rộng tầm hoạt động của mình tại thị trường game Việt, đem tới nhiều hơn nữa các sản phẩm chất lượng cho game thủ nước nhà. Trang tin game Game4V sẽ tiếp tục tìm hiểu và sẽ có clip chơi thử phiên bản nước ngoài gửi tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

>>> SGame xác nhận đã mua thành công “quả bom” Elite Lord of Alliance về VN

>>> ELOA chính thức khai mở final test kể từ hôm nay

Đọc tiếp