Game4V
>>
Game Online
>>
Những gMO hot nhất dành cho bạn gái trong ngày 20/10

Những gMO hot nhất dành cho bạn gái trong ngày 20/10

 | 20/10/2014 14:32

Hôm nay nhân ngày 20/10, Game4V sẽ đưa đến cho bạn đọc những gMO hot nhất mà các bạn gái nên biết tới.

Cùng đến với tin tức game về những gMO hot nhất trong ngày Quốc Tế Phụ Nữ để dành tặng 1/2 của thế giới.

Hay Day

3 Những gMO hot nhất dành cho bạn gái trong ngày 20/10 1

Hay Day là game nông trại dành cho những bạn yêu thích cuộc sống miền quê và những công việc cày bừa đồng áng. Bạn sẽ được hóa thân thành một ‘famer’ đích thực với việc chăn nuôi những thú vật ngỗ nghĩnh, trông trọt và thu hoạch những sản phẩm nông nghiệp.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pC2Z5Fh-TmU”]

Hay Day là tựa game nông trại mô phỏng của hãng SuperCell (tương tự như những game nông trại khác như FarmVille…). Phiên bản mới nhất của Hay Day sẽ cho bạn được khám phá và xây dựng những khu trung tâm, spa, rạp phim,..Sẽ có rất nhiều du khách từ mọi nới đến du lịch và bạn sẽ thu được khoản tiền khổng lồ từ họ.

Bắt chữ

4 Những gMO hot nhất dành cho bạn gái trong ngày 20/10 2

Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với tựa game gây ức chế này. Dù vậy nhưng Bắt Chữ cũng là 1 trong những gMO các bạn gái rất thích trong khoảng thời gian qua. Bạn có thể sẽ không nhịn được cười khi mở ra các đáp án, những khuôn ảnh tưởng chừng như không liên quan, nhưng khi ghép lại với nhau lại tạo thành những câu chữ kỳ thú.

Để vượt qua hết các câu hỏi của Bắt Chữ, bạn cần có các thể loại kiến thức từ tiếng Việt, Hán Việt, thậm chí cả tiếng Anh, thể thao, danh nhân,sổ xố, lô đề,…

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=rO6cDo4rgPg”]

Mỗi câu hỏi tương ứng với màn chơi cố định. Người chơi có thể sử dụng hồng ngọc để qua bàn chơi nếu như cảm thấy khó quá. Đây là một trong những gMO hot đang được chia sẻ nhiều nhất hiện nay trên các mạng xã hội.

Talking Tom Cat

Chú mèo Tom- kẻ chuyên gia nhái giọng người khác bằng cái tông eo éo không lẫn đi đâu được chính là nhân vật chính trong tựa game này. Không chỉ nhái giọng, chú mèo này còn làm được rất nhiều “trò” giải trí vui nhộn trong My Talking Tom.

2 Những gMO hot nhất dành cho bạn gái trong ngày 20/10 3

Các bạn nữ sẽ phải chăm sóc chú mèo Tom như con cưng của mình trong gMO Talking Tom Cat, na ná như nuôi gà ảo vậy. Bạn càng chăm sóc tối Tom trong các việc như cho ăn, cho tắm, ru ngủ,..thì Tom lớn càng nhanh.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=MrtQfZDn7mU”]

Không chie thế, trò chơi còn cho phép tương tác rất nhiều như vuốt ve, cù léc,…thậm chí là ‘oánh’ chú mèo này/ Theo thống kê thì Tom là chú mèo bị ‘bạo hành’ nhiều nhất từ trước đến nay trên thế giới. (Dĩ nhiên là trên phương diện vui vẻ thôi nhé). Ngoài ra bạn cũng có thể mua các vật dụng như quần áo và đồ đạ trang trí phong cho Tom.

Candy Crush Saga

Candy Crush Saga, là một tựa game khá hay và đã từng làm mưa làm gió trên khắp các bảng xếp hạng iOS và Android trong một thời gian dài. Game sở hữu lối chơi tương tự như game kim cương.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=U9alx4ciVmM”]

Tuy nhiên thay vì sắp xếp những viên kim cương sang trọng thì với Candy Crush Saga, người chơi sẽ sử dụng những viên kẹo ngọt cực bắt mắt. Đó là lí do khiến nhiều người đam mê đồ ngọt rất thích thú khi chơi Candy. Nhưng phải lưu ý rằng trò chơi này rất cuống hút và có khả năng gây nghiện cao!

gMO hot Những gMO hot nhất dành cho bạn gái trong ngày 20/10 4

Nhiệm vụ của người chơi là phải xếp những viên kẹo có màu sắc tương tự nhau liền nhau theo chiều rộng hoặc chiều ngang. Khi đó, bạn sẽ ghi được điểm số và tận hương mùi vị thơm ngon từ những chiếc kẹo đó.

>>> Những tựa game mobile có thể chơi với gấu

Đọc tiếp