Game4V
>>
Game Online
>>
Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa!

Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa!

 | 18/04/2015 09:30

Dòng game online không chỉ có các sản phẩm nhập vai hay FPS mà còn có cả những tựa game chiến thuật, sản phẩm luôn luôn khiến cho các game thủ cảm thấy…hack não nhưng khó lòng mà rời ra được.

Total War Battles Kingdom 1 Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa! 1

Hôm nay, mời các bạn cùng trang tin game Game4V điểm qua những sản phẩm Game Online chiến thuật đầy hứa hẹn được ra mắt thời gian gần đây và tương lai.

Total War Battles: Kingdom

Total War Battles Kingdom 2 Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa! 2

Tựa game chiến thuật nhiều người chơi của Creative Assembly mang tên Total War Battles: Kingdom đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta và cũng có mặt trên Steam ngay trong thời gian này. Những tính năng free-to-play như tự do xây dựng, hợp lực hay chinh phục cũng có thể được chơi theo phong cách solo nếu như người chơi muốn.

Total War Battles Kingdom 4 Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa! 3

Phát triển và mở rộng vương quốc của mình, huấn luyện và chỉ huy quân đội của bạn để chuẩn bị cho những trận chiến vô tuyền khoáng hậu. Một lúc nào đó, Total War Battles: Kingdom sẽ đưa bạn tới với đỉnh cao danh vọng với chức danh nhà vua, cai quản một vùng đất rộng lớn của riêng mình. Không những thế, game sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn khi cập bến các thiết bị máy tính bảng và Mac, và quan trọng hơn nữa, một tài khoản sẽ có thể sử dụng trên tất cả mọi hệ máy, mọi nền tảng, cho phép người chơi thoải mái trải nghiệm game mọi lúc mọi nơi.

Total War Battles Kingdom 3 Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa! 4 Total War Battles Kingdom 5 Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa! 5 Total War Battles Kingdom 6 Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa! 6 Total War Battles Kingdom 7 Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa! 7

Elvenar

Elvenar 1 Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa! 8

Tựa game chiến thuật giống với Clash of Clans  trên mobile do InnoGames sản xuất, Elvenar, đã chính thức mở cửa chào đón cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Với lối chơi giống với game mobile Clash of Clan trên mobile và hệ thống phát triển độc đáo, game đã nhanh thu hút được một lượng lớn game thủ tham gia.

Elvenar 2 Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa! 9

Khi nhìn những hình ảnh in-game đầu tiên của Elvenar, bạn có thể hình dung ra ngay sự kết hợp giữa hai tựa game khá nổi tiếng là Age of EmpiresClash of Clans. Tại đây, ngoài việc xây dựng thành lũy và gây chiến với những đế chế khác, bạn còn phải cân bằng phát triển trong cả hai hạng mục kinh tế và quân sự.

Elvenar 5 Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa! 10

Trong suốt quá trình chơi, bạn sẽ phải hứng chịu không ít những đợt oanh tạc của quân thù, và đó là lí do tại sao bạn phải phát triển tốt về kinh tế, để những thành lũy của bạn trở nên chắc chắn nhất. Còn việc phát triển quân đội giúp cho việc bạn chinh phạt những đế chế khác để chiếm lấy nguồn tài nguyên quí giá trong hay trả thù khi bờ cõi của mình bị xâm phạm.

Elvenar 4 Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa! 11 Elvenar 3 Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa! 12 Elvenar 6 Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa! 13 Elvenar 7 Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa! 14

Etherium

Etherium 1 Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa! 15

Theo nguồn tin game nước ngoài thì  game online Etherium kể về cuộc chiến liên thiên hà giữa 3 thế lực hùng mạnh trong vũ trụ là The Consortium, The Council và Galaad. Mỗi một đế chế đều muốn phủ rộng tầm ảnh hưởng của mình ra khắp vũ trụ, và hơn cả là để chiếm được nguồn tài nguyên quí giá nhất của vũ trụ có tên Etherium. Từ đó, cuộc chiến tranh vũ trụ với qui mô cực lớn được nổ ra.

Etherium 3 Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa! 16

Phần chơi đơn của Etherium thực sự không hề thua kém bất cứ những tựa game chiến thuật nào hiện có trên thị trường hiện nay, nhưng dường như nó vẫn chưa đủ để làm thỏa mãn các game thủ, và chính phần chơi mạng giữa các game thủ với nhau mới khiến họ phải thực sự cân não trong từng cuộc chiến.

Etherium 4 Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa! 17

Mệnh danh là một tựa game chiến thuật vũ trụ, Etherium sở hữu những màn chơi rộng lớn. Đi đôi với điều đó là hàng tá những binh chủng, vũ khí quân sự tối tân và những chục tộc người xuất hiện trông game. Tuy có khá nhiều và đa dạng về chủng tộc trong game nhưng Etherium vẫn giữ được sự cân bằng và người chơi sẽ phải so tài qua chiến thuật cùng bộ óc sáng tạo của bản thân chứ không phải nhờ sức mạnh áp đảo của một chủng tộc nào đó.

Etherium 5 Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa! 18 Etherium 2 Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa! 19 Etherium 6 Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa! 20 Etherium 7 Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa! 21

Civilization Online

Civilization Online 1 Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa! 22

Civilization Online là tựa game MMO kết hợp yếu tố xây dựng mô phỏng với đồ họa đẹp mắt. Khi bắt đầu người chơi sẽ được phép lựa chọn để trở thành một trong 4 chủng tộc là La Mã, Trung Quốc, Ai Cập và Aztec. Ngoài ra người chơi cũng có thể thoải mái tùy chỉnh nhân vật, điều vốn rất quen thuộc với bất cứ tựa game MMO nào.

Civilization Online 3 Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa! 23

Một khi đã tham gia vào thế giới trong Civilization Online, bạn sẽ có hàng tấn thứ hay ho để trải nghiệm. Bắt đầu vào quest, sẽ có một số nhiệm vụ khiến bạn phải chạy loanh quanh để lên level , thu thập nguyên liệu và xây dựng thành trì. Cơ chế xây dựng trong game khá hợp lí và có nhiều điểm rất thú vị. Bạn sẽ có quyền lựa chọn vị trí để đặt tòa nhà mà mình muốn xây, sau đó điều khiển đội ngũ thợ hồ thực hiện nốt phần việc còn lại.

Civilization Online 2 Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa! 24

Hệ thống thu hoạch trong game cũng khá giống với những tựa game khác với chỉ một cái nháy chuột hoặc phím F để kích hoạt dân và bắt đầu thu hoạch. Một số nguyên liệu như vàng, bạc, đồng xu…sẽ trực tiếp rơi vào túi của bạn, trong khi những nguyên liệu khác như gỗ và đá sẽ bị giới hạn tùy thuộc vào việc xây dựng tòa nhà mà bạn đang tiến hành.

Civilization Online 4 Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa! 25 Civilization Online 5 Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa! 26 Civilization Online 6 Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa! 27 Civilization Online 7 Những Game Online chiến thuật đã đẹp lại còn trí tuệ nữa! 28

>>> Siêu phẩm Dragon’s Dogma Online khoe đồ họa đỉnh cao

Đọc tiếp