Game4V
>>
Game Online
>>
Những điểm khác biệt hoàn toàn của FIFA Online 4 mà game thủ FO3 cần phải thích nghi ngay

Những điểm khác biệt hoàn toàn của FIFA Online 4 mà game thủ FO3 cần phải thích nghi ngay

 | 23/04/2018 17:37

FIFA Online 4
FIFA Online 4

Bóng đá

Thời gian FIFA Online 4 xuất hiện tại Việt Nam chỉ còn tính bằng ngày và có rất nhiều đặc điểm quan trọng để game thủ FO3 cần phải làm quen để có thể “bá đạo” trong phiên bản mới.

Theo những thông báo chính thức từ Nexon, FIFA Online 4 sẽ phát hành chính thức tại Hàn Quốc vào ngày 17/5 tới đây. Theo dự báo, tựa game này sẽ có mặt tại Việt Nam sau đó chỉ khoảng 1 đến 2 tuần. Chỉ còn 1 tháng nữa để chuẩn bị cho tựa game bóng đá được mong chờ nhất năm 2018, các game thủ FIFA Online 3 cần làm gì để thích nghi nhanh chóng với FIFA Online 4? Dưới đây là những điều game thủ cần lưu ý:

Gameplay

Nghe qua có vẻ hơi thừa bởi là tựa game mới ra mắt, chắc chắn FIFA Online 4 sẽ có những nâng cấp về gameplay so với FIFA Online 3. Tuy nhiên nếu đã từng chơi thử FIFA Online 4 Closed Beta, game thủ sẽ cần phải thích nghi với gameplay mới ngay-lập-tức nếu không muốn tụt lại ngay sau khi game mới ra mắt.

Có muôn vàn điểm khác biệt trong gameplay, tuy nhiên có vài điểm mà game thủ FO3 cần lưu ý nhất. Đó là những thứ vũ khí lợi hại trong FO3 sẽ trở nên “phế” nếu bạn lạm dụng trong FO4. Những cú chọc khe bổng thần thành, những pha tạt cánh như được lập trình sẽ không còn nhiều đất dụng võ nếu như game thủ cứ  tiếp tục lạm dụng trong FO4. Thay vào đó, lối đá ban bật nhanh và những đường chọc khe sệt sẽ nguy hiểm hơn cả vì hậu vệ sẽ áp sát rất nhanh, không có nhiều không gian và thời gian để bạn có thể chỉnh bóng nắn nót.

fo3 Những điểm khác biệt hoàn toàn của FIFA Online 4 mà game thủ FO3 cần phải thích nghi ngay 1

Đó là yếu tố cơ bản nhất mà người chơi cần nắm rõ về sự khác biệt của gameplay. Game4V sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi FIFA Online 4 ra mắt để người chơi có thể nắm rõ nhất những lối đá hiệu quả trong game.

Nâng cấp cầu thủ

Tính năng nâng cấp cầu thủ rõ ràng là một cải tiến rất lớn từ FIFA Online 3 sang FIFA Online 4. Trong FO3, người chơi bắt buộc phải chọn những thẻ cầu thủ giống hệt nhau và cùng một mùa giải để nâng cấp. Điều này sẽ được thay đổi hoàn toàn khi sang FO4.

fo333 Những điểm khác biệt hoàn toàn của FIFA Online 4 mà game thủ FO3 cần phải thích nghi ngay 2

Tại FO4, việc ép thẻ sẽ trở nên dễ dàng hơn vì bạn có thể dùng những cầu thủ khác nhau để nâng cấp cùng nhau. Đặc biệt hơn, khi nâng cấp 2 thẻ cầu thủ giống hệt, người chơi nếu may mắn có thể được hưởng tính năng vượt cấp. Ví dụ như bạn cùng nâng cấp 2 thẻ Ronaldo SS17 +1, sẽ có những tỷ lệ nhất định để bạn nhận được Ronaldo 17 +3 thay vì +2 như bình thường.

fo33 Những điểm khác biệt hoàn toàn của FIFA Online 4 mà game thủ FO3 cần phải thích nghi ngay 3

Chế độ xếp hạng

Chế độ xếp hạng trong FO4 đã có những cải tiến rất lớn, làm hạn chế tối đa nguyên tắc “tiền đè chết người” đã từng tồn tại trong FO3. Có một tính năng đột phá xuất hiện ở chế độ xếp hạng FO4, đó chính là tiền lương. Mức lương của cầu thủ chỉ được giới hạn ở 200. Người chơi sẽ phải sắp xếp đội hình làm sao để các cầu thủ không vượt quá được quỹ lương 200 đó. Bạn sẽ không thể xếp những hảo thủ như Ronaldo, Bale, Messi, Suarez… trong một đội hình vì nó sẽ làm vượt quá quỹ lương, dẫn đến việc không thể thi đấu xếp hạng.

fifa-online-4 Những điểm khác biệt hoàn toàn của FIFA Online 4 mà game thủ FO3 cần phải thích nghi ngay 4

Ngoài tính năng này, chế độ xếp hạng trong FO4 cũng có nhiều điểm đột phá. Người chơi sẽ chỉ cần đạt được mốc điểm nhất định là có thể thăng hạng. Ngoài ra, các trận hòa cũng được tính điểm như ngoài đời, khác biệt hoàn toàn so với FO3 vốn chỉ có thắng và thua.

xh Những điểm khác biệt hoàn toàn của FIFA Online 4 mà game thủ FO3 cần phải thích nghi ngay 5

Điểm danh những lối chơi lầy lội trong các bản FIFA Online cũ sẽ biến mất khi FIFA Online 4 ra mắt

Đọc tiếp