Game4V
>>
Game Online
>>
Những bộ trang phục được ưa thích nhất trong Blade & Soul và cách để sở hữu chúng

Những bộ trang phục được ưa thích nhất trong Blade & Soul và cách để sở hữu chúng

 | 11/09/2017 17:57

Blade & Soul
Blade & Soul

MMORPG, Nhập Vai

Trang phục là một trong những yếu tố khiến cho Blade & Soul trở thành một trong những tựa game được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ có vai trò kích hoạt Vệ hồn, những bộ trang phục đa dạng về phong cách luôn là món vật phẩm được người chơi sử dụng như một cách thể hiện cá tính của riêng mình…

Đặc biệt hơn là hầu hết các bộ trang phục trong Blade & Soul đều có thể sở hữu miễn phí thông qua việc cày cuốc, và trong số hàng trăm mẫu trang phục, ngoại trang đó, vẫn có những món đồ được đông đảo người chơi dành một sự ưa thích đặc biệt, nhờ vào thiết kế và tạo hình bắt mắt hay xuất sứ “cao cấp” của chúng:

Trang phục Hồn Sói/Quỷ Vàng/Cương Thi Thiên Lĩnh

Trong số những bộ Trang phục rơi ra từ Boss thì bộ 3 nói trên có thể nói là được người chơi ưa thích nhất. Cả 3 bộ Trang phục này đều sở hữu ngoại hình bắt mắt, phù hợp với tất cả những nhân vật bao gồm cả tộc Linh – những nhân vật Loli khá là kén thẩm mĩ.

Từ trái sang phải: Trang phục Sói Thần - Quỷ Vàng - Cương Thi Thiên Lĩnh
Từ trái sang phải: Trang phục Sói Thần – Quỷ Vàng – Cương Thi Thiên Lĩnh

Ngoại trừ tộc Linh ra thì tạo hình Trang phục nữ Hồn Sói/Quỷ Vàng/Cương Thi Thiên Lĩnh đều khá là sexy và quyến rũ, đặc biệt là món đồ Khí Chất Quỷ Vàng trong gói trang phục Quỷ Vàng thậm chí còn được liệt vào danh sách “phải sở hữu bằng mọi giá” của nhiều người chơi.

Cách sở hữu:

Đánh Boss từ bản đồ dã ngoại, nhặt các mảnh tinh chất và sau đó quay thưởng tại Vòng quay định mệnh, sẽ có tỉ lệ xuất hiện ngẫu nhiên các bộ trang phục:

  • Trang phục Cương Thi Thiên Lĩnh: Xuất hiện tại bản đồ Rừng Người Chết, tại Nghĩa trang bóng trăng ngay bên cạnh điểm dịch chuyển Lò hỏa táng

cuong-thi Những bộ trang phục được ưa thích nhất trong Blade & Soul và cách để sở hữu chúng 2

  • Trang phục Quỷ Vàng: Đánh Boss Quỷ Vàng tại khu vực Đại Mạc. Vị trí cụ thể là khu vực Tàn Tích Bóng Trăng gần điểm dịch chuyển Hồ Bán Nguyệt.

quy-vang Những bộ trang phục được ưa thích nhất trong Blade & Soul và cách để sở hữu chúng 3

  • Trang phục Sói Thần: Xuất hiện tại Map Đồi Sói thuộc Đồng Bằng Thủy Nguyệt, gần điểm dịch chuyển Nhà Trọ Khiêu Lăng.

soi-than Những bộ trang phục được ưa thích nhất trong Blade & Soul và cách để sở hữu chúng 4

Trang phục Bóng ma trắng

bong-ma-trang Những bộ trang phục được ưa thích nhất trong Blade & Soul và cách để sở hữu chúng 5

Đây là một trong những bộ trang phục mà người chơi có thể sở hữu thông qua việc làm nhiệm vụ ẩn (nhiệm vụ không có chỉ dẫn và liệt kê trong danh sách Nhiệm vụ “J”). Không chỉ sở hữu ngoại hình bắt mắt, đây còn được coi là một trong những trang phục biểu tượng của Blade & Soul.

bong-ma-trang Những bộ trang phục được ưa thích nhất trong Blade & Soul và cách để sở hữu chúng 6

Cách sở hữu:

Đầu tiên, bạn nhận nhiệm vụ phụ (biểu tượng mũi tên xanh) tại Làng Lục Bảo để sở hữu Trang phục Hải tặc. Mặc trang phục hải tặc vào và bạn có thể tấn công các NPC Vệ binh Làng Tre. Sau khi tấn công các NPC này sẽ có xác suất ngẫu nhiên xuất hiện Boss ẩn, tiêu diệt chúng và người chơi sẽ nhận được 2 huy hiệu Vệ binh Làng Tre.

Sau khi thu thập đủ 20 huy hiệu, quay về Thương nhân Trao đổi đứng bên cạnh Điểm dịch chuyển, có ký hiệu đồng xu Naryu trên bản đồ và đổi lấy trang phục Bóng Ma Trắng.

bong-ma-trang Những bộ trang phục được ưa thích nhất trong Blade & Soul và cách để sở hữu chúng 7

Cụ thể các bạn có thể theo dõi qua clip sau:

.

Trang phục Phong Thần/Lôi Thần

Đây được xem là 2 bộ trang phục cao cấp của Blade & Soul bởi nó chỉ có thể sở hữu thông qua Phụ bản mê cung Naryu, trọn bộ bao gồm quần áo, phụ kiện và mũ. Điểm khác biệt giữa trang phục Lôi thần chỉ nằm ở màu sắc và một số họa tiết.

Đúng như tên gọi của mình, trang phục Phong Thần/Lôi Thần được đánh giá là phù hợp nhất với vóc dáng cao và mảnh mai của tộc Thiên.

phong-than-loi-than Những bộ trang phục được ưa thích nhất trong Blade & Soul và cách để sở hữu chúng 8

Cách sở hữu: Tham gia Phụ bản Mê cung Naryu, các mảnh trang phục có thể rớt ra trong phụ bản, hoặc hoàn thành nhiệm vụ đánh bại Phong Thần – Lôi Thần và mở với tỉ lệ ngẫu nhiên từ rương phần thưởng.

Phụ bản Mê cung Naryu
Phụ bản Mê cung Naryu

Tóc Poharan

Thêm một món đồ mang tính “biểu tượng” của Blade & Soul. Tóc Poharan không phải là một bộ trang phục hoàn chỉnh mà chỉ là món phụ kiện đầu, tuy nhiên đây lại là vật phẩm được người chơi săn đón nhiều nhất trong số các món đồ trang phục.

poharan Những bộ trang phục được ưa thích nhất trong Blade & Soul và cách để sở hữu chúng 10

Một phần là do tính thẩm mỹ của món đồ này, với mái tóc dài buộc hai bên và có hai phiên bản “thuốc nhuộm” highlight cực chất là đỏ-đen và trắng-đen. Bên cạnh đó thì sức hút của Tóc Poharan còn đến từ chính độ hiếm có khó tìm của nó.

Tuy nhiên thì món phụ kiện này thực sự chỉ phù hợp với nhân vật nữ, còn nhân vật nam thì lại không mấy nổi bật, thậm chí còn mang lại cảm giác hơi…”trẩu” với phiên bản “nhuộm highlight”.

poharan Những bộ trang phục được ưa thích nhất trong Blade & Soul và cách để sở hữu chúng 11

Cách sở hữu: Tham gia phụ bản Chiến hạm Hải Xa, thu thập từ đấu giá vật phẩm rơi trong phụ bản hoặc dùng Nước hoa Poharan để quay Vòng quay định mệnh. Dù với phương thức nào thì tỉ lệ rơi ra Tóc Poharan cũng khá làm hiếm và người chơi sẽ cần nhiều đến yếu tố may mắn để có thể sở hữu món đồ này.

Đánh Boss Poharan trong Phụ bản Chiến Hạm Hải Xa
Đánh Boss Poharan trong Phụ bản Chiến Hạm Hải Xa
Nước hoa Poharan
Nước hoa Poharan

Những tạo hình ‘bá đạo’ của game thủ Blade and Soul Việt trong ngày đầu ưu tiên tạo hình trước

Đọc tiếp